Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gần đến ngày tan rã, Jisung (Wanna One) vẫn dính vận đen và bị chính fan chê bai vì kỹ năng kém cỏi

Lượt xem fancam của Jisung luôn đứng bét trong Wanna One và lý do thì dường như ai cũng biết.

Thời gian qua, fan KPOP đã nắm rõ về tương lai của Wanna One. Việc các chàng trai tiếp tục đồng hành trong 1 đội hình là chuyện không thể xảy ra. Wanna One sẽ chính thức hết hợp đồng với công ty vào ngày 31/12. 

Điều này khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối vì kể từ lúc chính thức ra mắt hồi tháng 8 năm ngoái, Wanna One đã liên tục có những bản hit làm "chao đảo" các BXH như "Energetic", "Beautiful", "Boomerang", "Light", "Spring Breeze",... trở thành boygroup hàng đầu chỉ trong 1 thời gian ngắn nhờ phong độ ổn định và sự chăm chỉ của các thành viên. 

Kết quả hình ảnh cho wanna one spring

Tuy nhiên, fan-only luôn là vấn đề nhức nhối nhất trong Wanna One. Nhất là với Jisung, người luôn bị coi là "lỗ hổng" của nhóm và có fandom mỏng nhất. Vừa qua, netizen phát hiện ra fancam cá nhân của Jisung liên tục có số lượt xem thấp nhất so với 10 thành viên còn lại trong đợt comeback vừa qua. Ngược lại với Jisung, những thành viên như Kang Daniel, Hwang Minhyun lại luôn được ưa chuộng. 

yoon jisung spring breeze

Trước đó, thủ lĩnh Wanna One đã bị chỉ trích vì nhiều lần nhảy không đều và chậm hơn so với bình thường. Thực tế, trong đợt quảng bá vừa qua, Jisung đã có nhiều nỗ lực, tập trung cao độ và có tiến bộ hơn nhưng xét về tổng thể thì kỹ năng biểu diễn của Jisung vẫn có độ chênh lệch so với các thành viên, thiếu đi thần thái của một idol hàng đầu. Có lẽ đó là lý do tin đồn Jisung sẽ chuyển hướng làm nghệ sĩ nhạc kịch thay vì "cố đấm ăn xôi" làm idol. Dựa vào kỹ năng hiện tại của Jisung thì tin đồn trên hoàn toàn có cơ sở. 

sdv

Cư dân mạng bình luận: "Jisung chưa tiến bộ vượt bậc nhưng nỗ lực của anh ấy rất đáng khen ngợi", "Là fan của Jisung đây nhưng tôi cũng công nhận là anh ấy không có năng khiếu nhảy nhót cho lắm", "Động tác thiếu dứt khoát, thần thái cũng không được như Daniel, tóm lại thì khả năng nhảy của Jisung chỉ ở mức tạm thôi".