Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gần 4 năm vắng bóng, Kesha cuối cùng đã đi tour trở lại

Chủ nhân hit “Tik Tok” đang bắt tay chuẩn bị chuyến lưu diễn vòng quanh nước Mỹ đầu tiên sau thời gian dài yên ắng.

Lần cuối cùng Kesha thực hiện tour diễn trên khắp lãnh thổ Hoa Kỳ là vào năm 2013 với tên gọi Warrior Tour. Kể từ đó nữ ca sỹ sinh năm 1987 gần như vắng bóng khỏi làng nhạc vì khủng hoảng tâm lý liên quan đến vụ kiện về vấn đề xâm hại tình dục giữa cô và nhà sản xuất âm nhạc Dr. Luke.

Gần 4 năm vắng bóng, Kesha cuối cùng đã đi tour trở lại

Tuy nhiên, 2017 sẽ là năm đánh dấu sự trở lại bùng nổ của Kesha tại sàn đấu âm nhạc thế giới. Studio album thứ 3 mang tên “Rainbow” sẽ được Kesha phát hành vào ngày 11/8 sắp tới. Cùng với đó, giọng ca “Take It Off” sẽ khởi động tour diễn cùng tên trên khắp nước Mỹ để quảng bá cho album này.

Gần 4 năm vắng bóng, Kesha cuối cùng đã đi tour trở lại

Theo thông báo mới nhất, Rainbow Tour sẽ được khởi hành từ Birmingham, Alabama vào tháng 9 năm nay và kéo dài suốt 6 tuần liên tiếp. Điểm dừng chân cuối cùng của Kesha lần này sẽ là sân vận động Hollywood Palladium (California).

Giong ca “Praying” chia sẻ: “Album mới ‘Rainbow’ là món quà ý nghĩa tôi dành tặng người hâm mộ. Tôi rất hào hứng được mời các bạn tham gia tour diễn cùng tôi. Thật sự, tôi sẽ không thể làm được điều này nếu không có các Animal (tên gọi cộng đồng fan của Kesha) và những người luôn ủng hộ tôi. Hãy đến và chung vui cùng nhau nhé”.

"Praying", "Woman" và "Learn To Let Go" là 3 single mở đường cho album "Rainbow" của Kesha

“Rainbow” được bật mí là một album vô cùng có chiều sâu. Các ca khúc trong đó được Kesha sáng tác trong quãng thời gian đen tối nhất cuộc đời. Nó sẽ cho khán giả thấy được những góc khuất trong tâm hồn Kesha, những nỗi đau cô phải gánh chịu và cách mà cô đã kiên cường vượt qua chúng.