Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gần 30 ngàn người bỏ phiếu bình chọn những idol nam diễn xuất tốt, nhưng kết quả chẳng khác nào một cuộc khảo sát độ nổi tiếng

Netizen Hàn tỏ ra không hài lòng với kết quả cuộc bình chọn này vì cho rằng nó không phản ánh đúng sự nghiệp diễn xuất của phần lớn thần tượng hiện nay.

Từ ngày 26 tháng 8 đến ngày 1 tháng 9, Idol Chart đã thực hiện một cuộc khảo sát nhằm tìm ra những thần tượng vừa có diễn xuất tốt vừa làm tốt công việc ca hát của mình. Trong vòng khoảng 1 tuần, cuộc khảo sát này đã thu hút sự tham gia của 27.077 người.

Idol Chart khảo sát những idol nam có diễn xuất tốt

Kết quả, V (BTS) giành được vị trí đầu tiên với 18.593 phiếu bình chọn (chiếm 68%). Trước đây, V đã thể hiện được kỹ năng diễn xuất tự nhiên của mình trong bộ phim "Hwarang". Và nhiều người hâm mộ hy vọng rằng anh có thể sớm quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất trong thời gian sắp tới.

Park Ji Hoon (cựu thành viên Wanna One), người sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình "Flower Crew", xếp thứ 2 trong cuộc khảo sát những idol nam có diễn xuất tốt của Idol Chart với 7.189 phiếu bình chọn (chiếm 26%). Theo sau V và Park Ji Hoon lần lượt là Ong Seong Wu (1.102 phiếu), D.O. của EXO (137 phiếu), P.O. của Block B (81 phiếu), Yook Sung Jae của BTOB (68 phiếu), Chanhee của SF9 (21 phiếu), Baekhyun của EXO (16 phiếu).

Idol Chart khảo sát những idol nam có diễn xuất tốt

Tất nhiên, kết quả này khiến cộng đồng fan BTS nói chung và người hâm mộ của V nói riêng cực kỳ hài lòng. Nhiều người để lại bình luận khen ngợi diễn xuất của V và bày tỏ mong muốn có thể được nhìn thấy anh trong những tác phẩm phim ảnh khác.

- "Taehyung từng được bình chọn là diễn viên thần tượng xuất sắc nhất và cậu ấy luôn mang lại niềm vui với sự hiện diện độc đáo của mình không chỉ trong diễn xuất mà còn trong lĩnh vực giải trí nữa!... Quả là một nghệ sĩ đa năng khi có thể làm tốt ở mọi lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, diễn xuất, thời trang và visual"

- "Tôi muốn thấy khả năng diễn xuất của V, thứ có thể tạo nên một bầu không khí áp đảo chỉ bằng một từ ngữ và một cái liếc mắt. Tôi muốn được nhìn thấy cậu ấy xuất hiện trong phim điện ảnh và truyền hình. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ được công nhận trên toàn thế giới không chỉ vì âm nhạc mà còn vì diễn xuất nữa"

- "Mọi người đã xem "Hwarang" chưa? Mọi người đã thấy diễn xuất của cậu ấy chưa? Thật tuyệt với. Chính xác là vậy đấy. V là một diễn viên giỏi. Cậu ấy là Kim Taehyung, xin hãy ủng hộ cậu ấy nhé"

- "Taehyung là hình mẫu của nhiều thần tượng hậu bối, và cậu ấy cũng là diễn viên thần tượng xuất sắc nhất nữa. Xin chúc mừng nhé, diễn viên Kim Taehyung. Tôi hy vọng sẽ được nhìn thấy diễn xuất của cậu ấy một lần nữa"

- "Vai diễn Han Sung trong bộ phim truyền hình đầu tiên của Taehyung "Hwarang" thật sự rất tự nhiên. Kim Taehyung, một chàng trai cũng đáng yêu như Han Sung vậy! Đối với diễn viên thì diễn xuất tự nhiên là quan trọng nhất. Tôi nghĩ rằng Kim Taehyung sẽ làm nên thành công lớn trong vai trò diễn viên đấy"

- "Cậu ấy là một siêu sao, và tôi cảm thấy tiếc vì cậu ấy không thể phô diễn toàn bộ khả năng của mình chỉ vì không có đủ thời gian, nhưng tôi chắc chắn rằng tất cả mọi người đều cảm thấy ấn tượng bởi tài năng của cậu ấy. Tôi hy vọng chúng ta có thể gặp lại cậu ấy với tư cách diễn viên Kim Taehyung chứ không phải V của BTS. Tôi nhớ diễn viên Kim Taehyung quá"

Idol Chart khảo sát những idol nam có diễn xuất tốt

Dù vậy, đối với một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc, kết quả cuộc bình chọn này chẳng khác nào một bảng xếp hạng độ nổi tiếng. Nhiều người cho rằng cuộc khảo sát này không đánh giá đúng thực lực và sự nghiệp diễn xuất của các idol nam hiện nay, khi mà những thần tượng mới chỉ thử sức trong 1,2 vai diễn nhỏ lại bất ngờ vượt qua những người được đánh giá cao với rất nhiều vai khó thể hiện hơn.

- "Không phải đáng lý ra nên là D.O. #1, Yook Sung Jae #2, Ong Seong Wu #3 sao? Thế này chẳng phải là bảng xếp hạng độ phổ biến của giới thần tượng à? ㅋㅋㅋ Hãy thừa nhận đi"

- "Điên mất... Im Si Wan, Do Kyung Soo, nếu kết quả là như vậy thì tôi có thể hiểu được. Đằng này.."

- "Cái gì? V? Không phải D.O.?

- "Bình chọn độ phổ biến à? Đó là lý do tại sao cuộc khảo sát này thật sự rất vô nghĩa đấy"

- "V? Với chỉ 1 tác phẩm? Mà không phải D.O.?"

- "Nói thật lòng thì đáng lý phải là D.O. mới đúng.. D.O. hát tốt, nhảy tốt, diễn xuất cũng không có gì để chê mà"

- "Cái này là bình chọn độ nổi tiếng chứ gì nữa ㅎ D.O. mới là người đã được công nhận về tài năng diễn xuất, cậu ấy cũng đã góp mặt trong nhiều tác phẩm rồi. Phim của Park Ji Hoon còn chưa chiếu mà cậu ta đã được hạng 2, nghe có lý không chứ ㅎ"

- "Dù ARMY có đông đến thế nào hay Bangtan nổi tiếng ra sao thì gọi V là idol có diễn xuất tốt cũng không đúng lắm đâu ~^^ Ngoài kia có rất nhiều thần tượng diễn tốt hơn thế, và với tôi thì cậu ấy vẫn còn phải nỗ lực nhiều ㅎㅎ"

- "V á....?ㅋㅋㅋㅋㄴㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nói đến idol có diễn xuất tốt thường người ta sẽ nghĩ ngay đến Im Si Wan, Do Kyung Soo, Yook Sung Jae, Park Hyung Sik.. Vậy nên nhìn thấy tên 2 người hạng 1,2 mà tôi hoang mang không ngừng luôn"

Bạn nghĩ gì về kết quả cuộc khảo sát này?