Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gần 3 thập kỷ, lịch sử nhạc đồng quê Mỹ đã có thêm một kỳ lục mới!

Mới đây, 'Dangerous: The Double Album' của Morgan Wallen tiếp tục thể hiện thế thượng phong của mình.

"Dangerous: The Double Album" của Morgan Wallen đã dành được 6 tuần liên tiếp ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 (ngày 27 tháng 2) với doanh số là 93.000 đơn vị album tương đương ở Hoa Kỳ trong tuần kết thúc vào ngày 18 tháng 2 (giảm 38%). 

Đây là album nhạc country đầu tiên có 6 tuần đầu No.1 kể từ "The Chase" của Garth Brooks năm 1992. Có thể thấy, Morgan Wallen vẫn thành công bất chấp những tranh cãi phát ngôn về phân biệt chủng tộc.

Ở vị trí thứ 2 trên Billboard 200, The Weeknd với album "After Hours" tăng hạng lên vị trí thứ 2 với 42.000 đơn vị album tương đương kiếm được (tăng 183%). Có thể thấy, hiệu ứng từ màn trình diễn Super Bowl của nam nghệ sĩ đã giúp cho album cũ của The Weeknd thăng hạng mạnh mẽ.

"The Voice" của Lil Durk từ vị trí thứ 5 leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Billboard 200 với 40.000 đơn vị album tương đương kiếm được (giảm 20%), trong khi album đứng vị trí số 1 trước đây của Pop Smoke mang tên "Shoot for the Stars Aim for the Moon" nhanh chóng leo lên vị trí thứ 4 với 38.000 đơn vị (giảm 8%).

"Future Nostalgia" của Dua Lipa cũng trở lại Top 10 của tuần này. Album tăng 14 hạng lên No.7 sau khi phiên bản deluxe được phát hành cùng 6 ca khúc bổ sung, trong đó có single mới "We're Good".

Từ Khóa:

Morgan Wallen