Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gần 2.000 ngày giữ kỷ lục, "Gangnam Style" giờ đây đã không còn là video được xem nhiều nhất trên YouTube

Niềm tự hào của làng nhạc Hàn Quốc trên thị trường thế giới vừa phải nhường lại danh hiệu của mình cho một bản hit US-UK.

Không thể phủ nhận, "Gangnam Style" thực sự là một hiện tượng có một không hai ở làng nhạc Hàn Quốc. Không chỉ giúp Kpop phủ sóng rộng rãi hơn trên toàn thế giới, bản hit này còn mang về cho PSY rất nhiều giải thưởng danh giá, thậm chí thiết lập hàng loạt kỷ lục ấn tượng.

Gangnam Style mất danh hiệu video được xem nhiều nhất YouTube

Tuy nhiên mới đây, một trong số những kỷ lục ấn tượng đó đã bị phá vỡ. Trong nhiều năm nay, "Gangnam Style" vẫn luôn là niềm tự hào của cộng đồng fan Kpop khi nắm giữ kỷ lục video được xem nhiều nhất trên YouTube. Thế nhưng giờ đây, bản hit của PSY đã phải ngậm ngùi nhường lại danh hiệu này cho một ca khúc khác.

Không còn là "Gangnam Style", giờ đây "See You Again" của Wiz Khalifa và Charlie Puth mới là video được xem nhiều nhất trên YouTube. Tại thời điểm bài viết này được đăng, bản OST nổi tiếng của bộ phim "Fast & Furious 7" ghi nhận 2.895.003.330 lượt xem trên YouTube. Trong khi đó, "Gangnam Style" đã tụt lại phía sau với tổng cộng 2.894.306.229 view.

Đáng chú ý hơn, "See You Again" đã đạt đến con số ấn tượng gần 3 tỷ lượt xem chỉ trong vòng 2 năm. Nếu như so sánh với "Gangnam Style", có thể nói đây là một thành tích rất ấn tượng, bởi MV của "chàng béo" nhà YG phải mất đến gần 4 năm để chạm tay đến con số tương tự.

Gangnam Style mất danh hiệu video được xem nhiều nhất YouTube

Gangnam Style mất danh hiệu video được xem nhiều nhất YouTube

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng fan Kpop hiện đang rất lo ngại về việc "Gangnam Style" nhiều khả năng sẽ đánh mất luôn vị trí thứ 2 trong thời gian sắp tới. Đó là bởi "Despacito" của Luis Fonsi và Daddy Yankee hiện đã gần chạm tay đến con số 2.5 tỷ lượt xem chỉ vỏn vẹn 7 tháng sau khi phát hành. Đây là mối đe dọa rất lớn đến cả ngôi quán quân của "See You Again" lẫn ngôi á quân của "Gangnam Style" ở thời điểm hiện tại.

Dẫu vậy, sau tất cả, "Gangnam Style" vẫn giữ được danh hiệu video được xem nhiều nhất trên YouTube trong một khoảng thời gian vô cùng ấn tượng - 1.691 ngày, tức là hơn 4 năm. Đặc biệt, MV đình đám của PSY vẫn sẽ mãi là video đầu tiên đạt được hơn 1 tỷ lượt xem trên YouTube.