Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gần 20 năm cùng một kiểu tóc, Đan Trường chứng minh sức hút của 'ông chú' không tuổi

Có vẻ như anh Bo không hề già đi trong bức ảnh cùng một kiểu tóc huyền thoại trước và sau 17 năm.

Khoảng cuối thập niên 90, sức ảnh hưởng của Đan Trường được so sánh không thua kém gì độ hot của G-Dragon, T.O.P, Junsu (JYJ)... ở thời điểm hiện tại. Không chỉ là hoàng tử Vpop thế hệ đầu tiên mà mái tóc bổ luống của anh Bo còn trở thành biểu tượng thời trang một thời của showbiz Việt, để đến bây giờ, nhiều sao nam đình đám vẫn thi thoảng đối gió sang kiểu tóc lãng tử, bồng bềnh. 

đan trường năm 2000

mái tóc bổ luống của đan trường

Kiểu tóc từng "làm mưa làm gió" Vbiz của huyền thoại Đan Trường và đến nay vẫn còn được sao nam ưa chuộng

Bẵng đi hơn 15 năm, thế hệ cuối 8X, đầu 9X nhìn lại không khỏi ngỡ ngàng khi ông bố một con giờ vẫn trẻ trung như thời mới nổi. Ngay cả khi để lại mái tóc "quyển vở" huyền thoại, khán giả vẫn không thể tìm ra sự khác biệt trên gương mặt ông chú đã ngoài 40. Có chăng, Đan Trường của năm 2017 so với cột mốc 2000 phong độ, chững chạc và có nét quyến rũ hơn hẳn sau khi đã được rèn luyện bởi phong ba bão táp cuộc đời. 

đan trường trước và sau 20 năm

Gần 20 năm cùng một kiểu tóc, vẻ ngoài "không tuổi" của anh Bo còn khiến phái nữ phải ghen tị

đan trường

đan trường 1

Dường như thời gian đã bỏ quên "ông chú" 40 tuổi này

đan trường 3

Trải qua sóng gió cuộc đời, hoàng tử Vpop một thời giờ đã là ông bố trẻ nhưng vẫn trẻ trung, phong độ và hớp hồn fan hâm mộ.