Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gần 2 tháng qua, giờ mới thấy antifan 'nương tay' lần đầu với K-ICM

K-ICM lại tiếp tục comeback nhưng lần này, số khán giả nhấn nút không thích đã ít ỏi hơn nhiều.

Lịch sử nhạc Việt từng ghi nhận trường hợp "mỗi tháng 1 MV" của Chi Pu, Nam Em; 3 MV cưới trong vòng 1 tháng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhưng họ vẫn chưa phải là đối thủ của K-ICM khi chỉ trong hơn 1 tháng, đã có 5 sản phẩm của anh chàng ra mắt: "Cần một lý do" (ft Quang Đông), "If You Love Me", "Sài Gòn của anh" (ft HuyR), "Đừng chờ" (ft Quang Đông) và sắp tới là "I'm Calling For You"

Vào tối qua, K-ICM bất ngờ đánh úp với teaser dài hơn 30 giây của MV solo mới. Cũng như "If You Love Me", K-ICM sẽ không khoe giọng trong sản phẩm mà chỉ đảm nhận vai trò producer, phần ca từ tiếng Anh do một ca sĩ khác phụ trách, tuy nhiên, chỉ có tên anh xuất hiện trên tiêu đề. 

Teaser của "I'm Calling For You". MV chính thức dự kiến lên sóng vào ngày 1/4 tới đây

Điểm khác là trong khi hầu hết các sản phẩm trước đó của K-ICM đều nhanh chóng phải nhận lượng dislike áp đảo like thì trong tối qua, số lượt like của "I'm Calling For You" thậm chí còn từng vượt qua cả dislike, dẫu chênh lệch không lớn. Hiện tại, tình trạng trên đã chấm dứt nhưng số dislike mà đoạn teaser này đang sở hữu cũng chỉ là 3,200 (like là 2,700). 

K-ICM đánh úp teaser MV I'm Calling For You

Vài giờ sau khi teaser "I'm Calling For You" ra mắt, K-ICM lần đầu tiên (kể từ khi "đường ai nấy đi" với Jack) không phải nhận thêm một teaser mà dislike gấp 3,4 lần lượt like

K-ICM đánh úp teaser MV I'm Calling For You 1

Hiện tại, số dislike đã vượt like nhưng cũng chỉ dừng lại ở hơn 3.000

Tuy nhiên, có khán giả đã lý giải được con số dislike có phần ít ỏi mà teaser của "I'm Calling For You" đang nhận. Hóa ra, nó không được đăng tải trên channel chính thức của K-ICM mà chuyển hướng sang kênh ICM Labels với 2,23 triệu người đăng kí, thấp hơn khá nhiều so với K-ICM Official. Dẫu sao, đây cũng là tín hiệu đáng mừng với con nuôi bà Tạ Hà khi đã không còn lặp lại tình trạng: teaser, demo nào cũng đạt vài chục nghìn đến vài trăm nghìn dislike. 

K-ICM đánh úp teaser MV I'm Calling For You 2

Hơn 1 tháng qua, đây là lần hiếm hoi mà antifan "nhẹ tay" với K-ICM như vậy.