Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gần 1 tuần sau ngày Yang Hyun Suk từ chức, cư dân mạng nhận thấy điều bất thường khi truy cập vào trang web của YG

Điều này càng khiến người ta tin rằng từ chức chỉ là một chiêu trò qua mắt dư luận để tạm lánh bão trong tình hình căng thẳng hiện nay.

Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Yang Hyun Suk cùng em trai của mình là Yang Min Suk đã tuyên bố từ chức, rút lui khỏi tất cả các vị trí đang nắm giữ tại YG Entertainment. Quyết định này của anh em Yang Hyun Suk được đưa ra chỉ 2 ngày sau khi bê bối ma túy của B.I bùng nổ, kéo theo những nghi ngờ về việc YG che giấu tội lỗi của "gà nhà" một cách có hệ thống.

YG vẫn giữ ảnh Yang Hyun Suk trên trang web

Mặc dù Yang Hyun Suk đã từ chức nhưng gần 1 tuần sau đó, cư dân mạng lại phát hiện ra một điều bất thường khi truy cập vào trang web của YG. Đến ngày 20 tháng 6, Yang Hyun Suk vẫn được liệt kê trong danh sách nghệ sĩ YG, và bức ảnh của nhà sản xuất này thậm chí còn được đặt ở vị trí đầu tiên.

YG vẫn giữ ảnh Yang Hyun Suk trên trang web

Hơn nữa, phần giới thiệu trong profile của Yang Hyun Suk vẫn đề cập đến nhà sản xuất này với tư cách là người sáng lập kiêm producer chính của YG Entertainment. Ngoài ra, profile còn chứa thông tin bổ sung cho thấy YG vẫn thuộc về Yang Hyun Suk.

YG vẫn giữ ảnh Yang Hyun Suk trên trang web

Điều này hoàn toàn trái ngược với trường hợp của B.I trước đó. Khi hợp đồng của B.I với YG Entertainment chấm dứt, công ty đã lạnh lùng xóa tất cả những thứ liên quan đến cựu thành viên iKON trên trang chủ. Thậm chí, ảnh chung của iKON cũng nhanh chóng được chỉnh sửa và cắt bỏ sự xuất hiện của B.I. Ngoài ra hiện tại, Seungri cũng đã bị cắt bỏ khỏi ảnh nhóm của Big Bang, và profile cá nhân của anh cũng bị gỡ khỏi trang web YG một thời gian sau khi bê bối Burning Sun bùng nổ.

YG vẫn giữ ảnh Yang Hyun Suk trên trang web

Thông tin này hiện đang vấp phải sự phản đối quyết liệt từ dư luận Hàn Quốc. Cư dân mạng liên tục đưa ra những lời chỉ trích trước một thực tế rằng Yang Hyun Suk vẫn là cổ đông lớn nhất của YG Entertainment, và dường như quyết định từ chức chỉ là một "màn kịch" bởi ngay từ đầu tên của Yang Hyun Suk đã không được liệt kê trong danh sách ban điều hành công ty: "Cứ chờ xem, rồi Yang Hyun Suk cũng sẽ chỉ đạo công ty từ phía sau hậu trường thôi", "Đó chỉ là một màn kịch", "Profile của B.I và Seungri thì bị gỡ xuống ngay. Vậy nên đừng có viện cớ bảo là cần thời gian chỉnh sửa nhé",....

Trong khi đó, sau quyết định từ chức của anh em Yang Hyun Suk, YG Entertainment mới đây đã bổ nhiệm một CEO mới. Nữ CEO này hiện đang được kỳ vọng sẽ lèo lái công ty vượt qua thời điểm đầy sóng gió này.