Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gần 1 tháng kể từ sau đêm định mệnh ấy, Key đăng tải thông điệp xúc động trấn an fan về tương lai của SHINee khi không có Jonghyun

Anh khẳng định tất cả các thành viên còn lại của SHINee nhất định sẽ đứng dậy một lần nữa sau khoảng thời gian đau thương vừa qua.

Gần 1 tháng đã trôi qua kể từ khi sự ra đi của Jonghyun (SHINee) khiến cả làng giải trí Hàn Quốc chìm ngập trong bầu không khí đau thương! Sau tất cả, điều khiến người hâm mộ và công chúng lo lắng nhất là, tương lai của SHINee rồi sẽ ra sao, các thành viên còn lại liệu có thể mạnh mẽ bước tiếp sau biến cố này hay không. Nhưng có vẻ như giờ đây những nỗi bất an này giờ đây đã được giải tỏa phần nào!

Key trấn an fan về tương lai của SHINee

Cách đây ít phút, thành viên Key đã đăng tải lên Instagram cá nhân một bức ảnh của cả 5 thành viên SHINee. Kèm theo đó, anh cũng đăng kèm theo một dòng chú thích rất dài, giãi bày những suy nghĩ có liên quan đến sự ra đi của Jonghyun và cả tương lai của SHINee. Đây là bài đăng Instagram đầu tiên của Key kể từ sau bức thư nghẹn ngào mà anh gửi đến người anh cùng nhóm vào ngày đưa tang Jonghyun hồi tháng trước.

Key đã nói về rất nhiều điều trong thông điệp gửi đến người hâm mộ lần này, bao gồm cả tour diễn sắp tới của SHINee tại Nhật Bản, và cả mong muốn mọi thứ có thể sớm trở lại bình thường. Đồng thời, Key cũng trấn an người hâm mộ rằng các thành viên SHINee không hề cảm thấy tuyệt vọng hay chán nản như những gì mà mọi người vẫn nghĩ, trái lại họ cảm thấy bình an hơn vì biết rằng Jonghyun vẫn đang cổ vũ họ. Cuối cùng, Key mong muốn các fan hãy đối xử với anh bình thường như những gì họ đã làm từ trước đến nay, đồng thời khẳng định SHINee chắc chắn sẽ không để người hâm mộ thất vọng.

Key trấn an fan về tương lai của SHINee

Toàn bộ thông điệp mà Key gửi đến người hâm mộ trên Instgram có nội dung như sau:

"Xin chào, tôi là Key của SHINee. Cũng khá lâu rồi tôi mới gửi lời chào đến mọi người như thế này nhỉ. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trong thời gian gần đây. Tour diễn của chúng tôi sẽ sớm bắt đầu, và tôi nghĩ rằng trước đó, tôi sẽ gặp các bạn thông qua chương trình thực tế của tiền bối BoA mà tôi vừa mới kết thúc ghi hình gần đây. Mặc dù đã khá trễ, nhưng tôi vẫn muốn tự mình nói ra điều này.

Có thể vẫn còn quá sớm để nói ra, nhưng tôi muốn sớm trở lại và quay về với cuộc sống bình thường. Tất cả các thành viên chúng tôi đều muốn vậy, chúng tôi muốn đứng dậy một lần nữa. Không phải những chuyện xảy ra với Jonghyun hyung khiến chúng tôi tuyệt vọng hay chán nản gì cả. Đó là điều mà rất nhiều người lo lắng, bao gồm cả chính anh ấy và gia đình chúng tôi. Tôi biết rằng sẽ rất buồn khi bây giờ chúng tôi không thể nhìn thấy anh ấy, nhưng tôi biết rằng một khi chúng tôi đứng dậy, anh ấy vẫn sẽ luôn chờ đợi chúng tôi. 

Từ bây giờ, tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn lúc nào hết. Thay vì cố gắng lấp đầy khoảng trống của Jonghyun hyung, tôi muốn luôn được cảm nhận sự hiện diện của anh ấy khi chúng tôi quảng bá. Tôi xin mạo muội đề nghị các bạn rằng, dù cho các bạn có gặp chúng tôi ở bất kỳ nơi đâu, xin hãy luôn đối xử với chúng tôi giống như cái cách mà các bạn vẫn thường làm, và luôn yêu thương chúng tôi. Sự ủng hộ dù là đơn giản của các bạn cũng có thể giúp chúng tôi có thêm sức mạnh, và chúng tôi nhất định sẽ không làm các bạn thất vọng. Xin cảm ơn mọi người".

Trước đó, SM cũng đã đăng tải những bức thư tay của các thành viên gửi đến người hâm mộ, tiết lộ concert tại Nhật Bản của nhóm vẫn sẽ diễn ra như dự định vào tháng 2 năm nay. Đây là quyết định của các thành sau khi nhận được lời động viên từ chính gia đình của Jonghyun.