Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gần 1 năm suy sụp vì scandal, Roy Kim viết tâm thư đẫm nước mắt gửi tới người hâm mộ

Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ từng bước đứng dậy sau scandal chấn động này.

Sau những tin tức minh oan gần đây, Roy Kim lần đầu lên tiếng sau một thời gian dài chịu búa rìu dư luận từ scandal phát tán ảnh khiêu dâm. Cảnh sát đã khép lại cuộc điều tra về nam ca sĩ bởi anh chàng chỉ có mặt trong group chat về bộ môn câu cá và không có ác ý khi chụp màn hình ảnh nóng đã qua photoshop của một người nổi tiếng, mà chỉ muốn giải thích cho những người khác biết đó là sản phẩm giả mạo. Công ty của Roy Kim là Stone Music Entertainment đã xác nhận điều này.

Ngày 25/2, giọng ca đình đám này đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm của bản thân:

"Xin chào, tôi là Roy Kim.

Dành cho tất cả những người đã chờ đợi cho đến khi tin tức được công bố vào hôm nay, tôi không chắc liệu bây giờ tôi đủ can đảm để viết thư cho mọi người hay không. Tuy nhiên, tôi đang rút tâm can để bày tỏ với các bạn rằng tôi chân thành xin lỗi và cảm thấy biên ơn đến mức nào. .

Gần đây tôi đã nhận được kết quả điều tra. Tôi dự định sẽ nói với tất cả các bạn đầu tiên, và tôi rất tiếc vì mọi thứ đã được công khai qua các bản tin.

Đầu tiên, vào thời điểm năm 2016, tôi tìm thấy một bài đăng trên blog thông qua một cổng thông tin, giải thích rằng bức ảnh nóng trong tin đồn khi ấy là sản phẩm đã qua chỉnh sửa. Tôi đã chụp ảnh màn hình và gửi hình ảnh đó cho một nhóm bạn và người quen có chung sở thích, cùng với một tin nhắn nói rằng tin tức đó không phải là sự thật. Tôi nhận ra rằng việc chia sẻ những bức ảnh như thế là sai trái, bất kể ý định hay nội dung của tin nhắn là gì. Tôi đã nhận thức một cách sâu sắc về điều đó.

Thành thật xin lỗi vì tôi đã làm tổn thương rất nhiều người vì hành động thiếu hiểu biết và liều lĩnh của mình. Tôi đã lo lắng về việc nên nói những gì và nói như thế nào với các bạn. Và rồi tôi đã trải qua những ngày rất sợ hãi khi chứng kiến cuộc tranh cãi không ngừng gia tăng. Trong thời gian đó, tôi khiêm tốn nhìn nhận lại chính mình, và một lần nữa tôi nhận ra rằng tình yêu mà các bạn dành cho tôi là vô tận.

Gửi tới tất cả các bạn, những người đã ủng hộ và yêu thương tôi và không hề lay chuyển trong những ngày dài vừa qua, tôi rất xin lỗi vì không thể diễn tả bằng lời, thật sự vô cùng biết ơn. Tôi sẽ từng bước tiến lên với trách nhiệm to lớn và suy nghĩ chín chắn để có thể không làm các bạn thất vọng, người đã tin tưởng và chờ đợi tôi đến cùng, để tôi có thể trở lại là Roy Kim mà mọi người vẫn luôn yêu quý, mến mộ. Thật lòng cảm ơn các bạn".