Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gameshow Việt bị tố lừa dối khán giả, cố tình bắt thí sinh hát dở để 'câu view'

... trong khi ngoài đời thực, thí sinh này có thể cover được cả tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Việt.

Ở tập mới nhất của Giọng ải giọng ai với sự tham gia của 2 khách mời Osad và Orange, cả hai đội Trấn Thành - Trường Giang đều xui xẻo chọn trúng thí sinh hát dở ở vòng cuối cùng. Nếu như Osad có màn song ca mà như cãi lộn với chàng trai hóa thân thành ông bụt thì Orange cũng không may mắn hơn là bao do phải đọ giọng khủng với cô nàng bán bánh mì live mà như muốn "nuốt mic". 

Giọng ải giọng ai bị tố dàn dựng khi bắt thí sinh hát hay phải hát dở 2

Giọng ải giọng ai bị tố dàn dựng khi bắt thí sinh hát hay phải hát dở 1

Màn song ca khiến Orange "sốc văn hóa" trong lần đầu đến Giọng ải giọng ai

Mặc dù đã phá nát hit "Tình nhân ơi" của Orange nhưng Trấn Thành vẫn nghi ngờ chất giọng thật của thí sinh Trang Phạm. Anh đề nghị cô hát thêm một bài đúng với sở trường và bất ngờ, khi được thể hiện bài "tủ" là nhạc phim Doraemon, Trang khiến cả trường quay thích thú bởi khả năng bắt chước y hệt bản gốc từ giọng điệu đến cách nhấn nhá. Ông xã Hari Won cuối cùng đã phải khẳng định trong sự hoang mang rằng, đây có lẽ là ca sĩ chỉ hát được đúng một bài. 

Sự khác biệt của Trang Phạm khi song ca cùng Orange

và khi được thể hiện đúng ca khúc "tủ" là bản nhạc phim Doraemon kinh điển

Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, không ít cư dân mạng tỏ ra bức xúc khi bị ban biên tập lừa dối, cố tình dàn dựng thí sinh hát dở. Ngoài đời, Trang Phạm (hay còn được biết đến với biệt danh Chang Kimochi) vốn nổi tiếng với những video lầy lội, đồng thời có đến hơn 100.000 lượt theo dõi trên facebook. Cô không chỉ từng xuất hiện tại các phòng trà, cover theo phong cách vui nhộn nhưng vẫn phô được chất giọng khá ngọt mà còn cover được cả nhạc Trung, bên cạnh sở trường hát nhạc phim hoạt hình Nhật Bản.

Theo dõi facebook lẫn Youtube cá nhân của Chang Kimochi, khán giả hẳn đều biết, cô sở hữu chất giọng khá ngọt

ngay cả khi Trang cố tình phá hit, người nghe vẫn nhận ra khả năng cảm nhạc ở cô

Giọng ải giọng ai bị tố dàn dựng khi bắt thí sinh hát hay phải hát dở 3

Giọng ải giọng ai bị tố dàn dựng khi bắt thí sinh hát hay phải hát dở 4

Đây là lý do mà cư dân mạng tỏ ra bức xúc khi ban biên tập chương trình cố tình dàn xếp thí sinh hát hay thành hát dở

Chia sẻ về chuyện hát dở ở Giọng ải giọng ai, Trang Phạm cho biết: "Thật sự là giọng em chỉ hát hay được tiếng Nhật vì em được học ngôn ngữ này trong suốt khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, giọng hát em không quá hay nên vì muốn góp vui cho chương trình và mang đến sự giải trí cho khán giả nên em quyết định chọn hát vui, mong mọi người thông cảm cho em ạ".