Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gala “Vàng son một thuở” vinh danh những nhạc sĩ lừng danh

Đêm gala “Vàng son một thuở” là chương trình tôn vinh những nhạc sĩ nổi tiếng như: Phạm Duy, Vũ Thành An, Nguyễn Ánh 9, Anh Bằng, Ngô Thuỵ Miên, Trần Thiện Thanh, Vinh Sử… cùng những tác phẩm được coi là bất hủ của họ.

Sau 6 chương trình thành công rực rỡ, chuỗi chương trình “Vàng son một thuở” sẽ có một đêm ga la tôn vinh những nhạc sĩ nổi tiếng như: Phạm Duy, Vũ Thành An, Nguyễn Ánh 9, Anh Bằng, Ngô Thuỵ Miên, Trần Thiện Thanh, Vinh Sử… cùng những tác phẩm được coi là bất hủ của họ.

Đêm Gala “Vàng son một thủa” có sự tham gia biểu diễn của các danh ca nổi tiếng như Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích, đêm nhạc còn có sự góp mặt của nữ danh ca Bảo Yến, ca sĩ Phi Nhung , Nguyễn Vũ…

Với đêm gala “Vàng son một thuở” vào ngày 24/4 tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô sắp tới, mỗi sự xuất hiện của một ca sĩ đều gắn liền với những dấu ấn đặc biệt trong âm nhạc của nhạc sĩ được tôn vinh. Tuấn Ngọc, Khánh Hà với nhạc Ngô Thuỵ Miên, Anh Bằng, Trần Thiện Thanh, Bảo Yến với nhạc Quốc Dũng, Phi Nhung cùng những ca khúc nổi tiếng của Vinh Sử, Trần Thiện Thanh… Các nhạc sĩ đang hào hứng trở lại Thủ đô, gặp lại khán giả thương yêu mình sau khi họ đã từng được tôn vinh ở những chương trình riêng đầy xúc động, với những dư âm mãi không quên.

Nguồn: Motthegioi