Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Gain (Brown Eyed Girls) sexy hóa hit của IU và EXO

Gain vừa khiến cả các nghệ sỹ cùng khán giả nam "chảy máu mũi" với hàng loạt sân khấu sexy của mình.

Mới đây, nữ ca sĩ Gain đã khiến các khán giả theo dõi SNL Korea được một dịp cười lăn lộn khi "người lớn hóa" hàng loạt hit quen thuộc. 
 
 
 
Gain khiến đội ngũ quản lý của các nghệ sĩ nam "chảy máu mũi" khi cover từ nhạc thiếu nhi
cho đến nhạc Kpop theo phong cách sexy
 
Nội dung SNL Korea số lên sóng vào ngày 4/4 là quá trình một nghệ sĩ nam tìm kiếm nghệ sĩ nữ hát cặp. Mục tiêu nghệ sĩ nam này là hướng đến là một nữ nghệ sĩ có hình tượng trong sáng. Tiếp đó, quản lý của Gain bước ra và tuyên bố cô chính là một ứng cử viên hoàn hảo. Để chứng minh cho ý kiến của mình, quản lý này đã trình chiếu những clip Gain cover hàng loạt ca khúc Kpop đình đám như “Good Day” của IU và “Growl” của EXO. Tuy nhiên, thay vì thể hiện hình tượng thuần khiết, Gain lại trình diễn những hit này theo phong cách gợi cảm từ ánh mắt đến các động tác vũ đạo. 
 
Khi nhóm của nghệ sĩ nam cho hay họ đang tìm kiếm một nghệ sĩ có khả năng thu hút cả các em nhỏ, quản lý của Gain tiếp tục giới thiệu clip Gain thể hiện những ca khúc thiếu nhi như “It’s a Snake”“Let It Go” (OST “Frozen”). Đáng chú ý là ngay cả khi thể hiện ca khúc dành cho trẻ em, nữ ca sĩ vẫn khiến đội ngũ quản lý của các nghệ sĩ nam phải chảy máu mũi vì sự sexy của mình. 
 
Nguồn: Kênh 14