Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Gà' thuộc công ty nào cũng mong có Chủ tịch đáng yêu như thế này: dọa trừ lương nhân viên nhưng lời nói không có một chút sức nặng

Dọa nạt trừ lương nhưng thực chất, bà xã Chủ tịch chỉ đang chơi trò 'ai lầy hơn' với dàn gà cưng trực thuộc công ty.

Kể từ khi công khai mang thai đến nay, Đông Nhi ít chạy show hẳn. Bởi thế mà trong thời gian rảnh rỗi sinh nông nổi, bà xã Chủ tịch 6SE "giả vờ lượn một vòng Youtube và cái kết" phát hiện "gà nhà" không hề thuộc một bản hit nào của vợ chồng mình cả. Cá biệt là các anh chàng UNI5 còn thường xuyên quên lời cả những ca khúc phổ biến của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Vì lẽ đó mà trong đêm, Đông Nhi đã phải ra tối hậu thư để dằn mặt dàn nghệ sĩ trong công ty. 

Cụ thể tối hậu thư trong đêm của bà bầu có nội dung: "Tuần sau mở cuộc kiểm tra nghệ sĩ toàn công ty bài của anh và chị! Không thuộc một bài trừ một triệu vào lương cứ thế mà nhân lên nhá". 

Ngay sau dòng tin nhắn của nữ chủ tịch, lập tức Han Sara là cái tên bị triệu tập, có vẻ cô nàng cũng có tật hay quên nên mới bị anh chị cùng công ty nhắc khéo như vậy. 

Tối hậu thư của bà xã tổng tài 6SE sau khi phát hiện dàn gà cưng không một ai thuộc hit của vợ chồng chủ tịch

Đoạn clip khiến bà bầu "ba máu sáu cơn" đòi kiểm tra rồi trừ lương nghệ sĩ trong công ty

Thế nhưng, vừa mới thể hiện mặt dữ dằn, bà bầu Đông Nhi đã bị Ông Cao Thắng bóc phốt: "Bà bầu nhắn xong cười khoái chí". Hoá ra cứ giả vờ căng thẳng vậy chứ bà xã tổng tài cũng thích chơi lầy đám "gà cưng" của mình lắm.

Có vợ chồng chủ tịch "lầy" hết cỡ thế này, đàn em nào chẳng ao ước được đầu quân về 6SE.