Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gà nhà YG chiến thắng Youtube Music Awards 2015

Bên cạnh Big Bang và 2NE1 là những nghệ sĩ đình đám như Taylor Swift, Rihanna, Ariana Grande, Sia, One Direction…

YouTube Music Awards năm 2015 vừa công bố danh sách 50 cái tên giành chiến thắng trong giải Nghệ sĩ có lượt xem MV tăng trưởng mạnh nhất trong 6 tháng gần đây. Giải thưởng danh giá này của YouTube có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Taylor Swift, Sia,Ariana Grande, Lady Gaga, Rihanna, One Direction… Bên cạnh đó, Big Bang và 2NE1 là hai đại diện của Hàn Quốc cũng có tên trong danh sách những nghệ sĩ chiến thắng của YouTube Music Awards.

Big Bang và 2NE1

Để vinh danh những nghệ sĩ và nhóm nhạc chiến thắng, YouTube đã thực hiện một video với độ dài gần 1 phút có sự xuất hiện của rất nhiều MV đình đám trong thời gian qua, có thể kể đến như "Problem" của Ariana Grande, "Dark Horse" của Katy Perry, "Good Boy" của G-Dragon - Taeyang, "Come Back Home" của 2NE1,… Thậm chí, 2 MV của đại diện Kpop còn xuất hiện ở ngay đầu video.

Năm vừa qua, cả 2NE1 và Big Bang đều gặt hái rất nhiều thành công không chỉ trong nước mà còn trên đấu trường quốc tế bằng những MV ấn tượng, đặc biệt là "Come Back Home""Good Boy". Đến thời điểm này, "Come Back Home" đã thu hút trên 33 triệu lượt xem sau gần 1 năm ra mắt, trong khi đó, "Good Boy" cũng có lượt xem khủng là 43 triệu sau gần 4 tháng phát hành.

 

Come back home - 2NE1

Good boy - G-Dragon & Taeyang

Nguồn: Tiin.vn