Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Gà nhà JYP” liên tục gặp chuyện “tai bay vạ gió”

Đó chính là cô nàng tân binh Tzuyu của Twice và anh chàng Bam Bam của GOT7.

Tzuyu (Twice) – Bão tố ập đến vì một lá cờ

Tuzyu gặp nạn vì một lá cờ

Hai ngày vừa quá, các fan của Twice đang tranh cãi kịch liệt một sự việc liên quan đến em út Tzuyu của nhóm. Sự việc này hẳn đã mang lại lượng anti không nhỏ cho nhóm.

Sự việc bắt đầu từ việc Tzuyu tham gia chương trình “My Little TV” của Hàn Quốc. Nữ thần tượng được phía nhà đài phát cho quốc kì Đài Loan và yêu cầu cô hãy cầm nó song song với quốc kì Hàn Quốc. Vốn Tzuyu là người Đài Loan nên việc cầm quốc kỳ của nước mình là một điều bình thường và không mấy ai chú ý.

Thế nhưng một phe phái đòi giành chủ quyền bên Đài Loan đã dựa vào sự việc này và tung hô Tzuyu như “thanh niên yêu nước”, “niềm tự hào của Đài Loan” và cho rằng cô bé đứng về phe giành chính quyền. Trong khi đó, vấn đề về chủ quyền của Đài Loan (phía Trung Quốc vẫn khẳng định Đài Loan thuộc Trung Quốc nhưng phía Đài Loan lại luôn khẳng định mình là quốc gia độc lập) đã vô cùng nhạy cảm và căng thẳng, hành động của chính trị gia kia đã khiến cho khán giả Trung Quốc đổ xô vào ném đá Tzuyu.

Bức ảnh Tzuyu cầm lá cờ đã được sử dụng cho mục đích chính trị

Hậu quả là phần trình diễn của các cô gái tại chương trình BTV của Bắc Kinh đã bị cắt bỏ, hình ảnh nhóm trên poster chung cũng đã bị xóa. Trong khi phía Twice đang không biết xử lý như thế nào thì phía bên chính trị gia Đài Loan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa khiến các fan rất lo lắng.

GOT7

GOT7 vừa qua liên tiếp đón nhận những tin tức không vui. Việc đầu tiên đó là vấn đề sức khỏe của hai thành viên JB và Youngjae không tốt. Các fan đã nhìn thấy hai thành viên nôn thốc sau khi xuống xe và nhân viên phải đến đưa thuốc trước khi nhóm tham gia trình diễn. Thế nhưng, màn trình diễn và giao lưu của GOT7 tại Trung Quốc ngày hôm đó lại bị cắt xén bớt.

Hai thành viên JB và Youngjae bị ốm

Việc thứ hai khiến các fan GOT7 lo lắng không kém chính là status buồn phiền của Bam Bam. Sự việc là bên fan của GOT7 ở Thái Lan đã phát hiện có một bạn là thành viên của fanclub không biết đã dùng cách nào đó mà được anh trai của Bam Bam dẫn qua Hàn Quốc gặp mặt và cùng chụp ảnh khá thân thiết với cậu.

Bam Bam

Hôm qua anh trai của Bam Bam cũng có ghé về ký túc xá của GOT7. Các fan rất tức giận vì không biết anh trai Bam Bam có dẫn bạn fan đó theo cùng để gặp GOT7 hay không. Vì vậy fan Thái đồng loạt cùng tweet một hastag để hastag ấy được lên top trends cho Bam Bam biết sự việc. Sau khi biết chuyện Bam Bam đã lên twitter giải thích và xin lỗi fan vì đã để họ phải buồn. Tuy nhiên, dòng trạng thái cũng cho thấy Bam Bam cũng buồn phiền không kém với dòng cap: ‪#‎Người_anh_vô_tình_đã_làm_em_trai_gặp_rắc_rối.

Dòng phân trần không vui của Bam Bam: “Tôi chỉ muốn mọi người biết được cảm giác của tôi về chuyện này. Tôi không muốn bất kì ai nghĩ như thế vì thực sự không có điều gì sai cả. Ít nhất, anh ấy cũng là gia đình của tôi. Có đôi lúc tôi đọc được những điều không tốt về gia đình tôi, những điều đó làm tôi cảm thấy tồi tệ và buồn vô cùng.

Tôi muốn mọi người hiểu được điều đó. Tôi xin lỗi nếu đã làm mọi người cảm thấy không thoải mái hoặc cảm thấy tệ. Tôi muốn nói xin lỗi về mọi thứ, xin lỗi cho cả gia đình tôi nữa”.

Nguồn: Sao Kpop