Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gã fanboy điên tình ráo riết săn tìm Nayeon (TWICE), fan sốt sắng yêu cầu JYP bảo vệ nữ thần tượng

An toàn của Nayeon đang là nỗi lo số 1 của ONCE.

Làm người nổi tiếng là một công việc khó khăn bởi ngoài lịch trình căng thẳng, idol KPOP còn đối mặt với rất nhiều sasaeng fan (fan điên cuồng) đeo bám khắp nơi. Mới đây, cộng đồng ONCE tá hỏa vì một người đàn ông tuyên bố đang muốn tìm địa chỉ của Nayeon (TWICE). 

Cụ thể, một fan nam nước ngoài có tên Josh đã lên mạng xã hội thông báo về ý định gặp mặt người yêu trong mộng. Anh chàng đang muốn phẫu thuật thẩm mỹ càng nhanh càng tốt để "đến gặp cô bạn gái xinh đẹp của mình".

Để thực hiện mong muốn, người này đã móc nối với một số dịch vụ ở Hàn Quốc để đảm bảo có thể bay đến xứ sở kim chi gặp "bạn gái". Theo như Josh tiết lộ, cô gái mà anh chàng có ý định gặp mặt khá nổi tiếng và có vẻ như đó là Nayeon, thành viên nhóm nhạc nữ TWICE. 

Ngoài việc nghiêm túc lên kê hoạch tới Hàn Quốc, Josh còn liên tục thúc giục Nayeon nhanh chóng liên hệ với mình:

"@Nayeon à, em hãy kiểm tra Instagram của mẹ em đi nhé. Anh là Josh đây. Tháng 10 này, anh sẽ lên đường đi thăm em. Anh đã đặt trước mọi thứ rồi. Hẹn gặp em sau 2 tuần nữa. Anh yêu em". 

"Này Nayeon, anh sẽ đến với em trong khoảng 3 ngày nữa. Em có thể add anh trên Kakaotalk với ID (tên ID) hoặc gửi email cho anh tới (địa chỉ email)". 

Vì cần biết địa chỉ cụ thể để đến gặp nữ thần tượng, Josh liên tục dò hỏi các ONCE trên Twitter: "Xin chào, mấy bạn fan cuồng có thể cho mình biết địa chỉ ký túc xá của họ không? Thời gian gần đây, mấy cô ấy có chuyển ký túc chứ?". 

Khi được fan TWICE khuyên răn, Josh còn khẳng định Nayeon biết về sự hiện diện của mình và rất vui nếu được gặp anh chàng. Điều này khiến nhiều ONCE tin rằng Josh là người "có vấn đề về thần kinh" và yêu cầu JYP có biện pháp bảo vệ chị cả của TWICE trước người này.