Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Gà cưng' Sơn Tùng bị 'đào' loạt ảnh lấy sách che phần nhạy cảm, antifan kéo đến cả trang cá nhân của 'mẹ chồng tương lai' để mỉa mai

Một lần nữa, loạt ảnh cũ từ thời còn chưa gia nhập công ty M-TP của Hải Tú lại bị 'đào mộ' nhưng lần này, antifan đã lôi kéo cả mẹ Sơn Tùng vào vụ việc.

Đầu quân về M-TP, Hải Tú - "gà cưng" của Sơn Tùng được xây dựng lại hình tượng mỹ nữ lạnh lùng nhưng trong sáng, ngây thơ. Thế nhưng, nếu đã theo dõi loạt ảnh cô chụp trong quá khứ, có fan sẽ thất vọng triệt để khi Hải Tú không có lợi thế body nhưng lại rất thích chụp ảnh nude.

Mới đây nhất, có netizen tiếp tục "đào" được bộ ảnh Hải Tú diện bikini, thậm chí còn thể hiện những tư thế nhạy cảm. Đặc biệt, một bức ảnh cô nàng dùng sách che phần nhạy cảm thay cho nội y khiến cư dân mạng phẫn nộ tột độ. 

'Gà cưng' Sơn Tùng bị 'đào' loạt ảnh lấy sách che phần nhạy cảm 1

'Gà cưng' Sơn Tùng bị 'đào' loạt ảnh lấy sách che phần nhạy cảm 2

Bộ ảnh táo bạo được Hải Tú chụp năm 18 tuổi

'Gà cưng' Sơn Tùng bị 'đào' loạt ảnh lấy sách che phần nhạy cảm 3

'Gà cưng' Sơn Tùng bị 'đào' loạt ảnh lấy sách che phần nhạy cảm 4

Trong đó có 1 tấm cô dùng sách che phần nhạy cảm

Không ít người cho rằng, Hải Tú thiếu tôn trọng tri thức, cụ thể là các ấn phẩm sách đọc. Với một người có đạo đức nghề nghiệp hạn chế như vậy, cô không xứng đáng để trở thành đại diện cho các nhãn hàng hay tham gia diễn xuất trong các MV. 

Không dừng lại ở việc công kích phía đối tác, một bộ phận anti-fan của Sơn Tùng và Hải Tú còn ập vào Facebook cá nhân của mẹ ruột nam ca sĩ để bình luận lẫn để lại những hình ảnh "thiếu vải", "mát mẻ" trong quá khứ của "gà cưng" Sơn Tùng. Họ lên án sự thay lòng đổi dạ của giọng ca "Lạc trôi", không quên dằn mặt Hải Tú - người mà họ gọi là "con dâu tương lai" nhà "sếp". 

'Gà cưng' Sơn Tùng bị 'đào' loạt ảnh lấy sách che phần nhạy cảm 5

'Gà cưng' Sơn Tùng bị 'đào' loạt ảnh lấy sách che phần nhạy cảm 7

'Gà cưng' Sơn Tùng bị 'đào' loạt ảnh lấy sách che phần nhạy cảm 6

Antifan tràn cả vào facebook của mẹ Sơn Tùng để bêu riếu Hải Tú

Hành động quấy rối mẹ ruột Sơn Tùng M-TP của antifan sau ồn ào tình cảm của nam ca sĩ hiện đã và đang khiến cư dân mạng tranh cãi. Dù nhiều người không thích Sơn Tùng hay Hải Tú nhưng họ đều không thể chấp nhận động thái được cho là kém ý thức, vô duyên này của một bộ phận anti quá khích. 

- Đến mức này thì các bạn quá đà rồi đấy. 

- Anti fan ảo tưởng sức mạnh cái gì cũng biết nhưng biết điều thì không.

- Thật sự có thể không thích Tùng nhưng vào trang phụ huynh làm như vậy chỉ thể hiện bạn anti một cách mất dạy và không có văn hóa.

- Anti văn minh lên.

- Hết sức phèn, kém sang, kém văn hoá thực sự.