Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

(G)I-DLE trở lại lần 2 trong năm, lập ngay thành tích mà lịch sử Kpop mới ghi nhận có BIGBANG - TWICE - 2NE1 đạt được

Phải nói rằng, ở mỗi lần comeback, gà nhà Cube đều khiến fan ngỡ ngàng vì thành tích vô cùng ấn tượng.

(G)I-DLE vừa có màn tái xuất đường đua Kpop với ca khúc "Nxde". Bên cạnh giai điệu catchy, cuốn hút thì concept của "Nxde" cũng cực kỳ ấn tượng, vừa mang hơi hướng cổ điển, phá bỏ mọi định kiến nhưng cũng gửi gắm thông điệp ý nghĩa phải luôn biết yêu bản thân. Bài hát chủ đề thuộc album "I LOVE" và tất cả thành viên (G)I-DLE đều tham gia sáng tác và viết lời.

"Nxde" - (G)I-DLE

Vừa trở lại nhưng (G)I-DLE đã gặt hái nhiều thành tích tốt không hề kém cạnh so với siêu hit "Tomboy" trước đó. Cụ thể, "Nxde" đã chính thức đạt Realtime All-kill khi liên tục đứng đầu các BXH nhạc số tại Hàn dù chỉ mới phát hành 2 ngày. Tiếp đó, girlgroup nhà CUBE tiếp tục đạt Perfect All-kill cho "Nxde", chính thức trở thành nhóm nhạc sở hữu 2 siêu phẩm đạt danh hiệu này trong cùng 1 năm mà trước đó chỉ BIGBANG, TWICE, 2NE1 có được.

"Nxde" trở thành siêu phẩm thứ 2 của (G)I-DLE đạt Perfect All-kill trong cùng 1 năm sau "Tomboy"

Nhóm nhạc idol đạt Perfect All-Kill với nhiều bài hát trong cùng 1 năm:

• 2NE1 (2011): "Lonely", "I Am The Best"
• BIGBANG (2015): "LOSER", "Let's Not Fall In Love"
• TWICE (2016): "CHEER UP", "TT"
• (G)I-DLE (2022): "TOMBOY", "Nxde"

Trên mặt trận YouTube, "Nxde" cũng xuất sắc đạt hơn 73,6 triệu lượt xem sau 10 ngày phát hành, trở thành MV của nhóm nữ Gen 4 được xem nhiều nhất trong năm 2022. Không những thế, album "I LOVE" của nhóm còn debut #1 Worldwide iTunes Album Chart cũng như đứng đầu BXH Top Album tại 40 quốc gia trên thế giới. Girlgroup nhà CUBE cũng nhanh chóng tẩu tán hơn 314 nghìn bản album trong ngày đầu tiên phát hành trên Hanteo.

Có thể thấy, sau thành công vang dội của "Tomboy", (G)I-DLE đang ngày càng khẳng định vị thế và chỗ đứng của mình trên đường đua Kpop với nhiều thành tích ấn tượng. Sự trở lại mạnh mẽ với Nxde của 5 cô gái cũng cho thấy nhóm đang nhận được nhiều tình cảm từ công chúng, tiếp tục khẳng định vị thế là 1 trong những nhóm nhạc Gen 4 đỉnh nhất.