Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

(G)I-DLE nghĩ gì khi nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được khán giả công nhận dù chỉ mới ra mắt hơn 1 tuần?

Các cô gái không thể giấu được niềm vui khi nói về tình cảm mà người hâm mộ cũng như công chúng yêu nhạc dành cho mình!

Mặc dù chỉ mới là những tân binh còn non trẻ của Kpop, nhưng độ phủ sóng của cái tên (G)I-DLE trong những ngày gần đây là điều khiến người hâm mộ của nhóm sớm cảm thấy phấn khởi. Ca khúc đầu tay "LATATA" nhanh chóng xuất hiện trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc và quốc tế nhờ vào tình yêu to lớn của người hâm mộ dành cho (G)I-DLE. Đó là thành tích mà không phải tân binh nào cũng có thể làm được, đặc biệt là trong tình hình cạnh tranh căng thẳng tại Kpop hiện nay.

(G)I-DLE chia sẻ cảm nghĩ khi nhanh chóng trở nên nổi tiếng

Hơn 1 tuần trôi qua kể từ khi nhóm debut, thủ lĩnh Jeon Soyeon nói: "Quá trình quảng bá có nhiều niềm vui hơn em nghĩ. Ban đầu tất cả chúng em đều rất lo lắng, và cả nhóm đều gặp khó khăn trong việc tìm camera, nhưng sau gần 2 tuần, bọn em trở nên thoải mái hơn khi mới bắt đầu". Nói về sự nổi tiếng ngày càng gia tăng của họ, Soyeon cho biết: "Em không hề biết rằng chúng em sẽ nhận được nhiều sự quan tâm thế này. Em vẫn còn cảm thấy choáng váng, cứ như tất cả đều không phải sự thật vậy. Em cảm thấy thực sự hạnh phúc và vui sướng". 

Minnie chia sẻ: "Em chưa từng đặt quá nhiều kỳ vọng to lớn, nhưng vì rất nhiều người yêu mến chúng em, thế nên em muốn làm việc chăm chỉ hơn và thể hiện những khía cạnh tốt đẹp hơn của mình".

(G)I-DLE chia sẻ cảm nghĩ khi nhanh chóng trở nên nổi tiếng

Bài hát đầu tay của nhóm "LATATA" được sáng tác bởi Jeon Soyeon, và cô chia sẻ: "Em hơi lo lắng khi nhóm sử dụng bài hát của em làm ca khúc debut. Em đã lo lắng rằng nếu mọi người không thích nó, các thành viên của em có thể sẽ bị tổn thương. May mắn thay, khá nhiều người yêu thích nó, và em cảm thấy rất nhẹ nhõm cũng như biết ơn. Đây là lần đầu tiên em được khen ngợi vì bài hát của mình, thế nên ngay lúc này đây em cảm thấy rất hạnh phúc". 

Liên quan đến sự cạnh tranh của họ với đàn anh cùng công ty PENTAGON trên các bảng xếp hạng âm nhạc, Jeon Soyeon nói: "Chúng em rất kính trọng tiền bối PENTAGON. Em chịu ảnh hưởng rất nhiều từ các anh ấy khi sáng tác những bài hát của riêng mình, vì vậy em nghĩ rằng thật vinh dự khi chúng em được góp mặt trên bảng xếp hạng cùng với các tiền bối".

Thành viên người Trung Quốc Yuqi đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình với người hâm mộ: "Em đã rất sốc và ngạc nhiên khi các fan gọi to tên nhóm trong buổi biểu diễn đầu tiên của chúng em. Em thực sự không thể diễn tả hết niềm hạnh phúc đó chỉ bằng lời nói. Em rất hạnh phúc và biết ơn các fan của mình. Vì sự động viên của họ, em muốn nhảy múa mạnh mẽ hơn, và em có thể biểu diễn trong khi mỉm cười thật thoải mái".

(G)I-DLE chia sẻ cảm nghĩ khi nhanh chóng trở nên nổi tiếng

Khi được hỏi về quyết tâm của họ, Soyeon chia sẻ: "Chưa đầy 2 tuần trôi qua kể từ khi chúng em ra mắt, nhưng tất cả các thành viên đều đã luyện tập cùng nhau trong nhiều năm. Chúng em vẫn chưa thể hiện được nhiều điều, vì vậy cả nhóm nhất định sẽ dần chứng minh bản thân cho mọi người thấy và cố gắng hết sức để làm việc chăm chỉ". Miyeon nói thêm: "Bọn em đã nhận được nhiều sự chú ý và tình yêu hơn những gì nhóm có thể nghĩ đến. Chúng em nhất định sẽ không làm mọi người phải thất vọng, vì vậy, xin hãy dành cho chúng em thật nhiều sự quan tâm và tình yêu nhé!".