Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

(G)I-DLE lớn nhanh như Thánh Gióng vậy, mới debut nửa năm đã có tên fandom chính thức rồi!

Fandom của (G)I-DLE chính thức có tên là Neverland.

Hôm nay (29/10), CUBE Entertainment đã chính thức đưa ra một thông báo đặc biệt dành cho các fan của (G)I-DLE. Kể từ hôm nay, những người yêu mến (G)I-DLE hay còn gọi là fandom của nhóm sẽ có tên chính thức là Neverland. Có lẽ đây là phần thưởng mà công ty quản lý dành cho (G)I-DLE nhờ sự thành công chóng vánh chỉ sau 1 thời gian ngắn. 

Hình ảnh có liên quan

(G)I-DLE chính thức công bố tên fandom

Được biết, cụm từ "Neverland" bắt nguồn từ tên của một vùng đất thần tiên trong câu truyện về cậu bé biết bay Peter Pan, một tác phẩm của nhà văn J.M Barrie. Ở xứ sở này, tuổi tác con người sẽ không đổi thay. Vì thế Neverland mãi là miền đất nên thơ, chứa đựng mơ ước của những đứa trẻ muốn được vui chơi, được bay nhảy tự do và được sống mãi với tuổi thơ. Đặc biệt, vùng đất này chỉ tồn tại trong tâm trí của những đứa trẻ mà thôi. Trưởng nhóm Soyeon nhấn mạnh:"Vì chúng em là IDLE (trẻ em) nên chúng em sống ở Neverland."

Ở một tầng nghĩa sâu sa hơn, Neverland còn là biểu tưởng của vùng đất thần thoại, nơi những đứa trẻ có thể cảm thấy tự do, thoải mái và làm tất cả những gì mà chúng yêu thích, không bị ảnh hưởng bởi thế giới xô bồ và đầy cạm bẫy. Quả là một cái tên ý nghĩa đúng không nào?