Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

(G)I-DLE comeback với 'Senorita', nghe một lần là nghiện nhưng maknae Shuhua một lần nữa chỉ 'ú ớ' được vài ba câu hát

Line hát ít ỏi của maknae khiến rất nhiều người hâm mộ buồn lòng.

Sau nhiều tháng ròng rã chờ đợi, chiều 26 tháng 2, (G)I-DLE chính thức tái xuất với mini album thứ hai "I MADE".

Trưởng nhóm Soyeon là người sáng tác và viết lời cho ca khúc chủ đề “Senorita”, giống như phần việc mà cô đã phụ trách với các bản hit trước đó là "LATATA" cũng như "Hann". Đối với ca khúc comeback lần này, “Senorita” tiếp tục đem đến giai điệu gây nghiện kèm phần lời nói về cảm giác phải lòng ai đó từ ánh nhìn đầu tiên, nhưng được thổ lộ một cách tự tin và tinh tế.

(G)I-DLE

(G)I-DLE

Sau khi thưởng thức “Senorita”, khán giả không thể ngừng tán thưởng MV thú vị cùng màu sắc âm nhạc độc đáo mà Soyeon "thổi hồn" vào (G)I-DLE. Đây đã là lần thứ 3 nhóm nữ CUBE trình làng một sản phẩm ấn tượng, không hề trùng lắp hay chạy theo xu hướng trên thị trường. Tuy nhiên, có một điều khiến người hâm mộ lăn tăn, đó là maknae Shuhua vẫn được giao phần hát quá ít ỏi so với các thành viên còn lại.

(G)I-DLE

Trên thực tế, khả năng nói tiếng Hàn của Shuhua vẫn còn kém, song fan kỳ vọng nữ thần tượng sẽ cải thiện và thể hiện bản thân mình hơn trong các sản phẩm của (G)I-DLE.

Bạn đánh giá như thế nào về “Senorita”?