Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

(G)I-DLE bị chê bai vì khả năng biểu diễn kém cỏi, đặc biệt là main vocal Miyeon và maknae Shuhua

Chất lượng âm nhạc của girlgroup 6 thành viên luôn được công chúng tin tưởng, nhưng kỹ năng trình diễn thì lại là một vấn đề khác.

Hôm 26 tháng 2 vừa qua, (G)I-DLE đã trở lại sàn đấu KPOP với mini album thứ hai trong sự nghiệp kèm theo MV cho ca khúc chủ đề "Senorita"

Một lần nữa, "Senorita" cho thấy màu sắc âm nhạc tươi mới và trẻ trung mà nhóm nữ thần tượng theo đuổi. Trong cả 3 lần phát hành sản phẩm, mỗi lần (G)I-DLE đều đem đến những ca khúc vô cùng độc đáo, công đầu không thể không kể đến Soyeon. Trưởng nhóm (G)I-DLE chính là người tự sáng tác và viết lời cho nhiều bài hát, bao gồm cả 3 ca khúc chủ đề "LATATA", "Hann" "Senorita".

Tuy nhiên, khen ngợi âm nhạc của Soyeon và (G)I-DLE không có nghĩa là công chúng hài lòng với các màn trình diễn của họ.

(G)I-DLE

Một bài viết trên diễn đàn Pann chỉ ra rằng sân khấu biểu diễn của (G)I-DLE trong ngày comeback đã khiến tác giả phải thất vọng. Lý do là vì 6 nữ thần tượng biểu diễn rất rời rạc, vũ đạo không đều và thần thái mỗi người một kiểu, không phù hợp với tinh thần của bài hát. Ngoài ra, trang phục của (G)I-DLE cũng bị đánh giá là quá xấu, diêm dúa cũng như lỗi thời.

Tác giả bài viết khẳng định rằng mình rất thích (G)I-DLE cũng như bài hát của nhóm, song người này cảm thấy có lẽ (G)I-DLE đã tập luyện chưa đủ nhiều cho các tiết mục. Tác giả chụp lại một số phân cảnh rời rạc trên sân khấu của nhóm nữ, cũng như đính kèm theo video fancam về hai ca khúc mà (G)I-DLE đã diễn trong buổi họp báo comeback.

 (G)I-DLE

 (G)I-DLE

 (G)I-DLE

 (G)I-DLE

 (G)I-DLE

Dưới bài viết, đông đảo cư dân mạng đồng tình với quan điểm của tác giả, một số bình luận nổi bật: "Shuhua... thật sự mà nói, cô ấy đáng thương quá. Các thành viên cũng thừa nhận rằng maknae đã nỗ lực và tập luyện cả đêm nhưng xem ra kết quả không khá khẩm là bao... Chắc cô bé cũng buồn lắm", "Vấn đề của (G)I-DLE là nhóm không nhảy đều được như một tổng thể thống nhất", "Họ đã thay đổi biên đạo và stylist... Vũ đạo trông kỳ quặc, chẳng khác gì một mớ hỗn độn. Còn quần áo thì chẳng dính líu gì với nhau cả, được cái nhìn riêng thì khá đẹp mắt", "Vì mỗi thành viên có một cách nhảy khác nhau nên kết quả thành ra như thế này. Động tác của Soojin rất duyên dáng, Soyeon nhảy mạnh mẽ, Yuqi và Minnie nhảy đúng những gì được dạy, Shuhua đã nỗ lực rất nhiều nhưng đối với Miyeon, vì cô ấy là giọng hát chính... uhmm ... cô ấy nhảy không có sức... Dù sao đi nữa, đó là lý do tại sao sân khấu trông không thể đồng bộ", "Là một người hâm mộ, tôi cảm thấy Miyeon và Shuhua chắc chắn thiếu kỹ năng nhảy so với các thành viên còn lại. Đối với Soyeon và Soojin, họ gần như là thần đồng nên khả năng nhảy của họ trông rất giống nhau, đặc biệt là trong một bài nhảy như thế này. Tôi nghĩ nhóm phải thay đổi vũ đạo và trang phục càng sớm càng tốt. Họ cũng phải luyện tập nhiều hơn... Điều đáng nói nhất là nếu chỉ có một vài thành viên tỏa sáng, điều đó sẽ rất tệ cho nhóm. Cứ nhìn vào 4Minute và Hyuna mà xem..."...

Bạn nghĩ gì về bài viết này?