Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Friend: "Yuju cứ uống rượu vào là khóc"

Các cô gái G-Friend vừa có những chia sẻ thú vị xung quanh cuộc sống tại kí túc xá của mình.

Trong buổi phát sóng ngày 8 tháng 8 chương trình radio của Yoon Hyung Bin và Yang Se Hyung - SBS LoveFM "Two Man Show", nhóm nhạc nữ G-Friend đã xuất hiện với vai trò khách mời.

Trong chương trình, DJ Yang Se Hyung đã đặt câu hỏi cho các cô gái xung quanh những vấn đề về cuộc sống tại ký túc xá chung của nhóm, cũng như thói quen ăn vặt vào đêm khuya.
 
G-Friend Two Man Show
"Bọn em thích ăn sundae gobchang (dồi lợn non) lắm đấy ạ", G-Friend nói. Sau đó, các thành viên thoải mái chia sẻ: "Cả nhóm thường hay ăn sundae gobchang với rượu soju trái cây".

Khi được hỏi về tửu lượng của các thành viên, trưởng nhóm Sowon trả lời: "Yuju không uống được nhiều, tửu lượng của em ấy cực kỳ kém. Một khi đã say rồi thì em ấy sẽ khóc".

Sowon tiếp tục: "Trong một buổi tiệc công ty trước đây, Yuju đã uống say và bắt đầu khóc. Vậy nên giám đốc của chúng em đành phải hát một bài cho em ấy".

"Yuju thực sự rất giỏi trong việc bắt chước những người xung quanh em ấy", Yerin cho biết thêm. Cô nàng còn nói rằng, thậm chí ngay cả khi không có rượu, Yuju vẫn là linh hồn của nhiều buổi tiệc.

"Em hoàn toàn có thể bắt chước giống hệt chủ quán cà phê hoặc các chị gái làm việc tại cửa hàng tiện lợi. Em là một cỗ máy sao chép con người đấy", Yuju tiết lộ.
 
G-Friend hiện vẫn đang trong quá trình quảng bá ca khúc mới "Navillera" với rất nhiều thành công vang dội. Tính đến thời điểm này, các cô gái đã giành được tổng cộng 11 chiến thắng trên các show âm nhạc, cùng những thứ hạng ấn tượng trên các bảng xếp hạng nhạc số.
 
Munnie lược dịch