Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Friend xuất sắc phá kỉ lục của đàn chị SNSD

Các cô gái G-Friend vừa trở thành nhóm nữ nhận được nhiều cúp nhất trên các show âm nhạc trong vòng một năm.

G-Friend - nhóm nhạc nữ xu hướng được mọi người yêu mến bậc nhất tại Kpop thời điểm này, vừa xuất sắc đánh bại kỉ lục mà đàn chị kỳ cựu SNSD đã giữ vững trong suốt 6 năm nay. 

Vào ngày 31 tháng 7 vừa qua, các cô gái đã mang về thêm cho mình một chiếc cúp nữa trên show âm nhạc của SBS - Inkigayo, nâng tổng số cúp mà nhóm nhận trong lần quảng bá "Navillera" này lên con số 8.

G-Friend Navillera

Thế nhưng, những thành tích ấn tượng của những cô nàng này vẫn chưa dừng lại tại đó. Cùng với 8 chiếc cúp này, G-Friend đã xác lập một kỷ lục mới, khi trở thành nhóm nữ "ẵm cúp" nhiều nhất trên các show âm nhạc hàng tuần trong một năm. Và nhóm đã làm được điều này trong vòng chưa đầy một năm!

Cụ thể hơn, G-Friend đã giành được tổng cộng 23 chiến thắng chỉ trong 7 tháng. Với 15 chiếc cúp trong lần quảng bá "Rough" hồi đầu năm nay và 8 chiến thắng tính cho đến thời điểm này với bản hit mới nhất "Navillera".

G-Friend Navillera

Trước G-Friend, chỉ có hai nhóm nữ trong lịch sử Kpop từng giành được hơn 20 chiến thắng trong một năm. Girlgroup hàng đầu SNSD vinh dự chiếm vị trí đầu tiên (trước khi bị G-Friend phá kỉ lục) khi "ẵm" về 22 chiếc cúp vào năm 2010 và một lần nữa lặp lại thành tích này vào năm 2015 với 21 chiến thắng. A Pink là nhóm thứ hai vượt mốc 20 trận thắng, khi các cô gái nhà Plan A cũng từng 21 lần đứng trên bục cao nhất tại các show âm nhạc vào năm 2014.

G-Friend Navillera

G-Friend trở lại với "Navillera" vào ngày 12 tháng 7 vừa qua. Kế thừa những thành công vang dội từ bản hit "Rough" hồi tháng 1, "Navillera" vẫn đang "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng nhiều tuần qua. "Vượt mặt" Wonder Girls trên các show âm nhạc, nay lại phá kỉ lục của SNSD, có vẻ như G-Friend vẫn đang rất vững vàng trên con đường trở thành một nhóm nữ hàng đầu của mình!

Xin chúc mừng G-Friend và người hâm mộ của nhóm một lần nữa!

Munnie lược dịch