Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-FRIEND và NCT 127 liên tục thăng hạng trên iTunes

Cả hai tân binh G-FRIEND và NCT 127 đều dành được những thành công rực rỡ cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Mọi thứ dường như đang rất tươi sáng và thuận lợi với G-FRIEND trong lần trở lại lần này.

Ngày 12/7 vào lúc 2 giờ đêm (theo giờ Hàn Quốc), album phòng thu đầu tiên của nhóm G-FRIEND đã vươn lên vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng iTunes Top Album Charts tại Hong Kong, Malaysia và Singapore. Ở Thái Lan nhóm xếp thứ 2, thứ 3 ở Đài Loan và thứ 8 ở Indonesia.

Với giai đoạn đầu tiên sau khi ra mắt sản phẩm mới, sự đón nhận thế này được đánh giá là khá lạc quan dành cho nhóm. Xét về mặt tuổi nghề, nhóm cũng vẫn còn là một tân binh với mới chỉ 2 năm hoạt động.

GFRIEND vừa trở lại với album phòng thu đầu tiên mang tên “LOL” vào ngày 11/7 vừa qua. Nếu bạn chưa xem qua album ấn tượng với những hình ảnh tuyệt đẹp này, đừng bỏ qua “Navillera” nhé. Nhóm sẽ bắt đầu mang “LOL” vào đợt quảng bá trong chương trình “The Show” ngày 12/7 và sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động giúp sản phẩm âm nhạc của mình ngày càng thăng hạng.

Xin chúc mừng G-GFRIEND với những thành công đầu tiên.

Với nhóm nhạc nhiều “tai bay vạ gió” ngay từ khi vừa ra mắt NCT 127, tuy thế nhưng họ vẫn chứng tỏ được vị trí xứng đáng của một “gà cưng” được debut dưới bàn tay quyền lực của SM Entertainment.

Album debut“NCT #127” của họ nhận được nhiều tín hiệu hồi đáp tích cực cả trong nước và quốc tế.

Theo iTunes, album đầu tiên của NCT 127 này đã dành vị trí No.1 ở Philipines, Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Hong Kong và Peru. Ngoài ra, nhóm còn lọt top 10 ở nhiều quốc gia khác từ Á sang Âu như Nhật, Malaysia, Thụy Điển, Na Uy và một số quốc gia khác.

Nhóm cũng dành được thành công vang dội với bảng xếp hạng album iTune’s Pop. NCT 127 đã dành vị trí đầu bảng ở 7 quốc gia và được xếp trong top 10 ở 18 quốc gia khác nhau. Với thành tích này, xem ra SM đã “mát tay” trong việc “đẩy” một nhóm nhạc vừa debut đã giành được không ít sự đón nhận và tình cảm của fan.

Hơn thế nữa, nhóm nhạc tân binh này cũng chiếm được những vị trí rất ổn trên các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc.

Sắp tới đây, NCT 127 sẽ tiếp tục đợt quảng bá của mình cho ca khúc chủ đề “Fire Truck” cũng như album debut tại nhiều show ca nhạc. Quá khứ của họ có lẽ vẫn là một dấu chấm hỏi lớn cho fan với những vụ rắc rối không đáng có. Tuy nhiên, với hình ảnh 2 thành viên NCT 127 đang trên đường đến Việt Nam để làm hoạt động từ thiện cho UNICEF thì có lẽ họ đã ghi điểm được nhiều hơn trong lòng fan.

Bạn nghĩ gì về NCT 127 và MV mới nhất “Fire Truck” của họ?

Alec.N lược dịch