Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G - Friend tiếp tục tạo thành tích mới khi chiến thắng tại 'Inkigayo'

Mới đây, ca khúc 'Fever' của G - Friend tiếp tục lập thành tích tốt tại 'Inkigayo' khiến fan của nhóm vô cùng mừng rỡ.

Trong tập mới nhất của Inkigayo, G - Friend đã giành vị trí đầu bảng với ca khúc 'Fever'.

Fever

Được biết, ca khúc nằm trong mini album thứ 7 Fever Season của nhóm. MV đầy màu sắc rực rỡ cùng phần giai điệu trẻ trung, dễ gây “nghiện”. 

Ngoài thành tích nhạc số ổn khi lọt top 20 trên các BXH nhạc số Hàn và đạt 5 triệu lượt xem trên YouTube sau 24 giờ đầu, nhóm còn đạt thành tích tốt tại 'Inkigayo'.

Đứng thứ hai là ca khúc với giai điệu như thôi miện của Chungha mang tên 'Snapping'. Phần lời của "Snapping" nói về cảm giác không mấy dễ chịu khi kết thúc một mối quan hệ. Giống như một câu thần chú, một cái búng tay là thứ người ta cần để đầu óc trống rỗng và chào đón một khởi đầu khác. Chungha đã thể hiện thông điệp đó qua phần nhìn của MV, cài cắm vô số hình ảnh ẩn dụ.

Ca khúc đứng vị trí thứ ba là bản song ca của bộ đôi ca sĩ gạo cội Jang Hye Jin và Yoon Min Soo (VIBE). Thành tích này một lần nữa chứng minh sức hút đặc biệt từ âm nhạc của những nghệ sĩ kỳ cựu, nhất là khi các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc đang phải trải qua thời kỳ biến động không ngừng nghỉ với sự trở lại liên tiếp của nhiều gương mặt nổi tiếng.

Có thể nói, tại Inkigayo số này, khán giả đã thấy sự đa dạng trong âm nhạc cũng như các gương mặt nghệ sĩ. Còn bạn, ca khúc nào khiến bạn ấn tưởng nhất. 

Từ Khóa:

Chungha

G - Friend