Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Friend quyết định ngừng nhận quà từ fan nhưng vẫn tiếp tục nhận một thứ khiến netizen Hàn phải phì cười

Quyết định này của G-Friend và công ty chủ quản đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Tặng quà cho thần tượng trong những dịp khác nhau chẳng hạn như sinh nhật, concert,... vốn vẫn luôn là một phần đã tồn tại trong văn hóa fandom của Kpop từ lâu. Tuy nhiên trong những năm gần đây, nhiều thần tượng đã quyết định ngừng nhận quà từ fan trừ những món quà mang yếu tố tinh thần như thư tay. Và nhóm nhạc mới nhất gia nhập xu hướng này chính là G-Friend.

G-Friend ngừng nhận quà từ fan

Vào ngày 13 tháng 1, fanclub của G-Friend đã đăng tải một thông báo chính thức trong đó giải thích rõ rằng ngoại trừ một số vật nhất định, kể từ nay nhóm nhạc nữ đến từ Source Music sẽ không nhận quà từ người hâm mộ. Nói về lý do dẫn đến quyết định này, fanclub của G-Friend cho biết Source Music sẽ sớm chuyển sang một tòa nhà mới, do đó việc nhận và lưu trữ quà tặng của người hâm mộ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vì lý do này, công ty thông báo rằng họ sẽ chỉ nhận thư tay, giấy chứng nhận quyên góp, xe tải thức ăn và vòng hoa được gửi đến các địa điểm tổ chức những sự kiện mà G-Friend tham gia (show âm nhạc, concert, fanmeeting,...).

G-Friend ngừng nhận quà từ fan

Ngoài những thứ liệt kê ở trên, Source Music tuyên bố họ sẽ không nhận bất kỳ món quà nào khác được gửi đến cho G-Friend. Mặc dù điều này khiến không ít fan cảm thấy thất vọng, nhưng một số người hâm mộ lại cảm thấy vui mừng vì ít ra họ vẫn có thể bày tỏ tình cảm của mình dành cho G-Friend bằng cách gửi những chiếc xe tải thức ăn để ủng hộ các cô gái trong thời gian họ quảng bá sản phẩm mới.

Với việc nhiều thần tượng trước đó từng bị chỉ trích vì vẫn nhận quà đắt tiền từ fan kể cả khi bản thân họ đã và đang kiếm ra rất nhiều tiền, quyết định nói trên của G-Friend và Source Music đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ cư dân mạng Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nhiều người cũng phải phì cười khi họ vẫn tiếp tục nhận xe tải thức ăn từ fan và cho rằng đây chính là món quà tuyệt nhất mà người hâm mộ có thể gửi đến cho thần tượng của mình.

- "Khá buồn cười khi họ vẫn nhận thức ăn ㅋㅋㅋㅋㅋ Chắc là nhân viên của họ thích đồ ăn hơn ㅋㅋ"

- "Thật tốt khi người hâm mộ vẫn có thể gửi xe thức ăn và xe cà phê đến để ủng hộ các thành viên. Nếu ngay cả đồ ăn và thức uống mà cũng không được gửi thì chắc các fan sẽ buồn lắm"

- "Họ đã đưa ra quyết định đúng đắn. Idol là những người giàu nhất nhưng họ lại nhận được rất nhiều quà tặng từ fan dưới danh nghĩa ủng hộ, đặc biệt là những idol hàng đầu"

- "Tôi nghĩ điều này hoàn toàn bình thường, thần tượng của tôi đã không nhận quà từ nhiều năm trước rồi"

- "Tôi thậm chí còn không thể gửi trà, cà phê hay bất cứ thứ gì tương tự cho thần tượng của mình đây"

- "Có vẻ như họ sắp chuyển đến tòa nhà mới của Big Hit rồi"

- "Thật may mắn cho các fan G-Friend, có những lúc tôi thậm chí còn không thể gửi thư cho nhóm nhạc thần tượng mà mình yêu thích đây"

- "Tôi thích việc họ vẫn nhận thức ăn từ fan. Các fan chắc phải tự hào lắm khi có thể tự tay chuẩn bị cho họ ăn những món ngon"

- "Wow.. Tôi hy vọng rằng bias của mình cũng được cho phép nhận thức ăn giống như vậy"

- "Tôi thực sự hy vọng rằng bias của tôi cho phép chúng tôi gửi thức ăn một lần nữa, tôi cũng muốn họ được ăn những món ngon"

- "Quả nhiên, đối với người Hàn Quốc thì thức ăn vẫn là tuyệt nhất ㅋㅋㅋ"

- "Thức ăn là thứ quan trọng nhất đối với người Hàn Quốc mà"

- "Đúng như dự đoán từ các công ty trực thuộc Big Hit, liên quan đến thức ăn thì họ sẽ đối xử rất tử tế"

- "Tất nhiên tiếp tục nhận thức ăn là tuyệt vời nhất rồi. Các thành viên cũng có thể ăn cùng với staff, và rõ ràng là thức ăn sẽ mang lại sức mạnh cho tất cả mọi người"

- "Có rất nhiều cách để người hâm mộ có thể thể hiện tình cảm của mình dành cho thần tượng. Ngày nay, các thần tượng cũng bắt đầu thể hiện sự đối đãi tốt hơn với người hâm mộ của họ, vì vậy điều đó khiến người hâm mộ muốn báo đáp idol của mình. Không phải điều tuyệt vời nhất khi đu idol chính là cảm giác hạnh phúc khi idol chứng minh cho bạn thấy rằng họ đang ăn uống ngon lành như thế nào sao?"