Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Friend ngã 5 lần khi trình diễn “Me Gustas Tu”

Tuy nhiên, đây không được cho là lỗi của các cô nàng. Mà là do sân khấu trơn.

Fancam đã ghi lại được tiết mục này cho thấy, các thành viên của nhóm đã thi nhau ngã dúi dụi, ít nhất 5 lần xuyên suốt màn trình diễn tại một buổi concert ngoài trời của Huyndai.

Tuy nhiên, song song với tốc độ chia sẻ và truyền tay nhau của clip là sự xuất hiện dày đặc và phổ biến của G-Friend – một tân binh mới toanh của làng nhạc xứ Hàn. Nhiều fan lên tiếng bênh vực và không tiếc lời khen ngợi bản lĩnh và sự chuyên nghiệp của 6 cô gái khi có thể bình tĩnh và hoàn thành xuất sắc tiết mục của mình.

Cú ngã đầu tiên xảy ra khi màn biểu diễn chỉ mới bắt đầu chưa được nửa phút. Liên tiếp sau đó, các thành viên nhẹ thì bị trượt chân, mất thăng bằng, nặng thì ngã dúi dụi. Dù bị ảnh hưởng tâm lý và suốt màn trình diễn, các cô gái không còn tự tin khi di chuyển mà chỉ thực hiện các màn vũ đạo song vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.

Chắc chắn sau lần này, G-Friend sẽ có thêm một lượng không nhỏ người hâm mộ, không phải chỉ vì tinh thần của các cô gái trên sân khấu trơn trượt vừa qua mà còn bởi rất nhiều người đã biết đến ca khúc dễ thương "Me Gustas Tu" sau fancam gây sốt trên.

MV chính thức của ca khúc "Me Gustas Tu" - G-Friend 

Xem thêm sự kiện: Tai nạn sân khấu của sao Hàn