Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Friend chính thức trở lại cùng MV "Navillera"

Nhóm nữ tân binh G-Friend vừa đánh dấu sự trở lại của mình sau gần nửa năm với một ca khúc ngọt ngào và dễ thương.

Nửa đêm ngày 11 tháng 7 (giờ Hàn Quốc), nhóm nhạc nữ G-Friend đã chính thức phát hành MV cho ca khúc mới của mình mang tên "Navillera". Đồng thời, album đầy đủ đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm cũng được ra mắt cùng lúc với MV. Album có tựa đề "LOL" với hai phiên bản khác nhau: "Lots Of Love" và "Laughing Out Loud".

Navillera

"Navillera" được viết bởi Igi Yong Bae, nhóm sáng tác đứng sau thành công của những bài hát trước đó của G-Friend như "Glass Bead", "Me Gustas Tu", và bản hit lớn hồi đầu năm nay của nhóm - "Rough". Trong MV ngọt ngào này, các thành viên đã tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, cùng nhau trượt băng, trượt patin, đi thám hiểm, hay chỉ đơn giản là dạo quanh những con đường.

Cùng thưởng thức MV tuyệt đẹp của G-Friend tại đây!

Tên gọi ca khúc chủ đề "Navillera" xuất phát từ một bài thơ của nhà thơ Hàn Quốc Cho Chi Hun mang tên "A Buddhist Dance" (tạm dịch: Một điệu múa Phật giáo), và thường được sử dụng để miêu tả một rung động nào đó, chẳng hạn như sự chuyển động của một con bướm. Đây là lý do tại sao các thành viên G-Friend dùng tay tạo hình cánh bướm trong MV này.

Trước đó, G-Friend đã tung ra rất nhiều ảnh teaser "nhá hàng" cho lần trở lại này. Tuy nhiên, những hình ảnh nay của G-Friend lại bị cho lại "đạo nhái" tiền bối A Pink vì có quá nhiều điểm tương đồng xuất hiện trong concept của hai nhóm.

Navillera 2

Đây là lần trở lại thứ hai của G-Friend trong năm 2016. Đầu năm nay, bản hit "Rough" đã đưa họ lên hàng nhóm nữ xu hướng. Ca khúc này dẫn đầu nhiều thống kê về doanh số digital của các trang web trong 6 tháng đầu năm 2016, đồng thời cũng giúp G-Friend giữ vững kỉ lục 66 giờ Perfect All-kill trên Ichart.

Bạn nghĩ gì về ca khúc mới của G-Friend?

Munnie lược dịch