Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

G-Friend bật mí hình mẫu lý tưởng, tâm sự đã từng khóc lúc luyện tập

Nhóm G-FRIEND sau khi có một loạt hit liên tiếp đã chia sẻ về khoảng thời gian vất vả của nhóm khi luyện tập và đồng thời tiết lộ thêm về mẫu bạn trai lý tưởng của mình.

Thành viên SinB của nhóm G-Friend vừa hé lộ rằng cả nhóm đã khóc rất nhiều khi luyện tập vũ đạo cho lần comeback này.

Vào buổi phát sóng ngày 13 tháng 7 cho chương trình “Kim Chang Ryul’s Old School” của đài SBS Power Fm, các cô gái được hỏi liệu họ có trải qua khoảng thời gian khó khăn để ra mắt album “L.O.L” vừa qua, SinB đã đáp: “Chúng tôi đã lo lắng rất nhiều vì vũ đạo của mình. Họ nói với chúng tôi rằng không thể về nhà đâu cho đến khi chúng tôi tìm ra được vũ đạo phù hợp để quay MV sắp tới.”

nhóm nhạc nữ G-FRIEND

Cô tiếp lời: “Trong lúc chúng tôi đang quay đoạn nhảy để gởi đi, điện thoại reo ngay trước lúc nhạc dứt và thế là cả nhóm phải làm lại từ đầu. Đó chính là lúc cả nhóm đã bật khóc vì khi ấy là 5 giờ sáng rồi.”

Umji nói thêm: “Chúng tôi thường dồn cả sức mạnh của mình vào những lần quay cuối cùng, nhưng quả là thật vô vọng khi phải tập trung mọi lực của mình để quay lại lần nữa.”

Chỉ nghe thế này có lẽ fan sẽ thấy thương hơn những cô gái trẻ đã phải quần quật trong phòng tập trước mỗi kỳ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Với chế độ tập luyện khắt khe, sức của những nghệ sĩ gần như bị vắt kiệt. Chính vì thế được công chúng đón nhận đó có lẽ là điều may mắn và hạnh phúc nhất dành cho họ.

G-Friend từng khóc lúc luyện tập vũ đạo

Tuy nhiên sau những giờ luyện tập vất vả đó, các cô gái cũng sống đúng với tuổi mình khi chia sẻ những bộc bạch rất chân thành về mẫu nam giới lý tưởng của mình. Vào ngày 12/7, trong tập phát sóng của chương trình “Tei’s Dreaming Radio”, những cô gái được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng. Yuju lém lỉnh đáp đầu tiên đó là người đang “cầm cương” cho chương trình – DJ Tei. Nghe xong Tei mừng rỡ vui vẻ đáp lại cô bằng ngón tay đưa lên ký hiệu trái tim vô cùng đáng yêu.

Tiếp sau đó, Umji đã chọn diễn viên Cha Tae Hyun làm hình mẫu lý tưởng của mình kèm giải thích: “Anh ấy luôn làm tôi ngạc nhiên mỗi lần xem diễn xuất. Trong nhiều show tôi còn nhận ra rằng anh ấy rất chu đáo.”

Thành viên Yerin lại ngại ngùng hơn khi chỉ đáp lại bằng một nụ cười và nhẹ nhàng bảo đó là nam diễn viên Lee Hyun Woo. Sowon cũng chọn một nam diễn viên – Park Hae Jin.

G-Friend chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng

Trong khi đó SinB lại chọn một ca sĩ thần tượng là Kwanghee của ZE:A sau khi suy nghĩ rất lâu. Eunha đáp cuối cùng và cô hoàn toàn “bí”, không đưa ra câu trả lời nào. Điều này càng làm fan không ngừng đoán già đoán non liệu Eunha quá ngây thơ chưa hề nghĩ đến việc này hay cô đã có sẵn một đấng nam nhi làm chỗ dựa rồi.

Bạn nghĩ sao về những lựa chọn của G-FRIEND.

Alec.N lược dịch