Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Friend bật mí bí quyết để vừa nhảy mượt vừa hát live vững, thậm chí đạt đến trình độ bịt mắt khi nhảy nhóm

Để đạt được trình độ này, 'Hội bạn gái' đã phải vất vả tập luyện mỗi ngày kể từ khi chưa debut.

bí quyết nhảy giỏi G-Friend

G-Friend được biết đến là girlgroup chất lượng nhất nhì Kpop. Ngoài chất giọng đồng đều thì nhóm còn nổi tiếng với vũ đạo mạnh mẽ mà không phải girlgroup cũng thực hiện được. Tất nhiên, để làm được điều đó thì G-Friend phải trải qua một quá trình tập luyện vất vả không kém.

bí quyết nhảy giỏi G-Friend

Mới đây, trong một buổi livestream, giọng ca chính Yuju đã tiết lộ về bí quyết để các thành viên có thể theo kịp vũ đạo khó dù vẫn hát live.

bí quyết nhảy giỏi G-Friend

Nữ thần tượng cho biết họ đã tập luyện miệt mài theo cách đó từ khi quảng bá ca khúc "Glass Bead".

bí quyết nhảy giỏi G-Friend

Yuju bắt đầu tiết lộ bí quyết là G-Friend đã tập luyện vũ đạo theo “set”, bao gồm 7 lần lặp lại cho một ca khúc. Nhóm sẽ nhảy 6 lần liên tục mà không ngừng nghỉ cho một lần thực hành. Lần thứ 7, các cô gái sẽ phải vừa nhảy vừa hát live. Kết thúc lượt thứ 7 cũng là kết thúc 1 hiệp.

bí quyết nhảy giỏi G-Friend

Giọng ca chính của G-Friend còn tiết lộ thêm, họ phải thực hành 3 hiệp trong một ngày gồm sáng, chiều và tối.

bí quyết nhảy giỏi G-Friend

Như vậy, các cô gái sẽ thực hành hát và nhảy 21 lần 1 ngày cho 1 ca khúc.

bí quyết nhảy giỏi G-Friend

Ngay cả bản thân Yuju cũng nhận xét rằng chúng rất khó khăn và vất vả nhưng nhờ vậy mà cô mới có cơ hội debut và nhận được tình yêu của nhiều người. Cô còn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ nhóm.

Nhờ phương pháp thực hành này mà G-Friend luôn luôn có màng trình diễn hoàn hảo trên sân khấu. Không phải girlgroup nào cũng có thể vừa nhảy mạnh mẽ vừa hát live tốt như họ đâu nhé.

Và thậm chí bạn sẽ còn ngưỡng mộ họ hơn khi chứng kiến họ có thể nhảy dù bị bịt mắt như thế này.