Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Dragon trong teaser cho phim "BIGBANG Made": "Chính chúng tôi cũng rất sợ hãi"

Trưởng nhóm G-Dragon đã có một số chia sẻ trong teaser cá nhân đầu tiên trong dự án phim "BIGBANG Made" về những gánh nặng và nỗi lo của cả nhóm.

Trước buổi công chiếu dự án phim “BIGBANG Made” nhân kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm, chúng ta hãy cùng lắng nghe phát biểu của trưởng nhóm “oai phong” G-Dragon khi teaser về thành viên đầu tiên đã được ra mắt vào ngày hôm nay 20/6.

Teaser đầu tiên này ghi lại một cuộc phỏng vấn với nhóm trưởng G-Dragon. Anh chia sẻ: “Vậy là đã kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm của chúng tôi. Tôi có thể hiểu được thứ gánh nặng, thứ tuyệt vọng mà các fan của chúng tôi có thể cảm thấy. Chính chúng tôi cũng cảm thấy điều tương tự. Thành thật mà nói, chúng tôi còn sợ hơn các fan về điều này. Đó là khi chúng tôi trở thành BIGBANG”. Đoạn phim ngắn này là một đoạn preview trước của chuỗi các cuộc phỏng vấn được thực hiện trong “BIGBANG Made”. Với bộ phim này, mỗi thành viên sẽ nói về chính những nỗi lo, suy nghĩ chân thật nhất mà trước đây họ chỉ chia sẻ cùng càng thành viên trong nhóm.

Những teaser về Taeyang, T.O.P, Daesung và Seungri sẽ được ưu tiên “trình làng” vào buổi công chiếu phim ngày 30/6.

Trước những lùm xùm gần đây của một số nghệ sĩ đang vướng trong quân ngũ, các fan cảm thấy lo lắng trước việc BIGBANG cũng sẽ có một số thành viên nhập ngũ thời gian tới. Và với những nỗi lo của trưởng nhóm GD, một số netizen cũng đã chỉ ra những sai lầm của BIGBANG trong quá khứ hơn là cảm thông. Quả là làm những nghệ sĩ thần tượng là điều không đơn giản!

[+419, -51] 10 năm ra mắt rồi nha, làm gì cũng phải thực hiện nghĩa vụ quân sự đàng hoàng đấy.

[+337, -64]  4 ông đều hăm hở đăng ký học đại học mà có đến lớp buổi nào đâu. Đi nghĩa vụ thì cứ chần chừ. Nhất là Seungri, cậu còn được đặc cách vô đại học mà cũng bỏ rồi còn gì.

[+325, -75] Bao nhiêu vụ hút cần, scandal các thứ rồi còn cần gì mà sợ dính “phốt” nữa?

[+18, -7] Dạo này có nhiều vấn đề hơi căng với nhóm đấy, các anh nên cẩn thận.

[+16, -11] Cớ gì mà sợ vào kỷ niệm 10 năm lập nhóm? Có làm gì sai trái à?

[+14, -5] Các người nên nhớ họ chỉ dời nhập ngũ hợp pháp chứ không có trốn đâu nha, vậy thì có gì sai? Còn khả năng kiếm tiền thì tranh thủ kiếm, ai cũng vậy mà. Chỉ có mấy kẻ trống quân dịch thì mới đáng nhận “gạch” thôi.

[+12, -2] Netizen Hàn còn chưa biết đến Johnny Depp hay Robert Downey Jr hút cần bao nhiều rồi cũng lấy lại sự nghiệp sau đó. Vậy mà G-Dragon lỡ hút cần chỉ một lần mà vùi dập anh ấy kinh khủng.

[+12, -2] Thời gian trôi thật nhanh, cứ như thể "Big Bang Documentary" vừa mới quay ngày hôm qua, thế mà đã 10 năm rồi. Họ thật tuyệt vời khi 10 năm trôi qua vẫn giữ trọn vẹn đội hình mặc cho lời đàm tiếu của thiên hạ.

Bạn có thể xem teaser tại đây.

Alec.N lược dịch