G-Dragon: "Tôi sẵn sàng công khai mối quan hệ nếu bạn gái muốn"

Trưởng nhóm Big Bang không ngần ngại trả lời những câu hỏi về chuyện tình cảm của mình, vốn được cộng đồng mạng bàn tán rất nhiều trong năm qua.

Trong tập phát sóng ngày 28 tháng 12 vừa qua, 5 thành viên Big Bang tiếp tục trở thành khách mời của "Radio Star". Và quả không hổ danh Big Bang - nhóm nhạc hiếm hoi có thể thẳng thắn nói về chuyện hẹn hò ngay trên sóng truyền hình, tuần này các thành viên vẫn đưa ra những câu trả lời khôn khéo khi được hỏi về vấn đề nhạy cảm này.

G-Dragon Radio Star

Ở tập tuần trước, Big Bang đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thú vị khi chia sẻ về chuyện tình ngọt ngào của Taeyang và Min Hyorin. Trong tuần này, đến lượt G-Dragon và Seungri "lên dĩa", nhưng cuối cùng cả hai vẫn khiến các MC và khán giả tâm phục khẩu phục vì những phản hồi thông minh của mình.

G-Dragon Radio Star
Đầu tiên, G-Dragon khá bối rối khi được MC Kyuhyun đặt vấn đề: "Trong năm nay, cậu có cả tin đồn hẹn hò lẫn tin đồn chia tay". Nhưng ngay sau đó, trưởng nhóm Big Bang liền trả lời: "Tất cả trong năm nay sao? Tin đồn hẹn hò là không chính xác tính đến hiện tại". Khi được hỏi về tin đồn chia tay, anh cũng thẳng thắn cho biết: "Nếu tôi thừa nhận chia tay, chẳng phải đó cũng là lời xác nhận mình đã từng hẹn hò sao? Không có gì chắc chắn về cả hai tin đồn này cả".

G-Dragon Radio Star
Thủ lĩnh của Big Bang tiếp tục chia sẻ: "Tôi thích gặp gỡ tất cả bạn bè của mình. Tôi chỉ muốn tận hưởng những buổi đi chơi với họ hơn là quá bận tâm về việc người khác có đang chụp ảnh chúng tôi hay không".

MC Yoon Jong Shin sau đó nói thêm: "Dẫu vậy, vẫn không thể phủ nhận sự thật là cậu đã bị bao vây bởi những tin đồn hẹn hò và chia tay trong suốt một năm qua". G-Dragon vẫn bình tĩnh trả lời: "Tôi nghĩ rằng những chuyện thế này sẽ tiếp tục trong tương lai thôi".

G-Dragon Radio Star
Sau đó anh giải thích: "Tôi nghĩ rằng những cảm xúc liên quan đến các mối quan hệ là cực kỳ quan trọng. Chuyện xác nhận tin tức hẹn hò hay không là tùy vào sở thích của mỗi người, nhưng bởi vì tôi là một người nổi tiếng, những tin đồn tình cảm có thể sẽ khiến phái nữ tổn thương nhiều hơn. Nếu tôi hẹn hò với một người và cô ấy muốn công khai mối quan hệ này, tôi sẵn lòng làm điều đó. Tuy nhiên, vì có thể có rất nhiều người không quan tâm đến chuyện này, tôi nghĩ rằng mình cũng không bắt buộc phải thông báo cho công chúng biết về mối quan hệ của tôi".

Ngoài ra, G-Dragon cũng nói thêm: "Tôi vẫn thường xuyên đi đến những nơi đông người và tôi cũng không phải là kiểu người quá bận tâm đến chuyện người khác có chú ý đến mình hay không. Đó là lý do tại sao hình ảnh của tôi được người khác chụp rất nhiều".

Munnie lược dịch