Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Dragon: "Tôi không thể chịu nổi con người nữa"

Câu nói của thủ lĩnh Big Bang được cho là đang ám chỉ về vụ việc Instagram của anh bị hack.

Vào ngày 18/9 vừa qua, vụ việc tài khoản Instagram cá nhân của G-Dragon bị hack đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đáng chú ý nhất là những hình ảnh thân mật của anh cùng người mẫu Nhật Komatsu Nana cũng từ đó mà bị tiết lộ trước công chúng. Được biết, tài khoản này cũng đã bị xóa ngay sau khi sự việc bùng nổ.

Mới đây, thủ lĩnh Big Bang đã đăng một bức ảnh khác lên Instagram chính của anh. Trong đó, dòng "I can't handle people anymore" (Tạm dịch: Tôi không thể chịu nổi con người nữa) được nhiều người xem là lời nói của G-Dragon đáp trả cho sự việc vừa rồi.  

G-Dragon: "Tôi không chịu nổi con người nữa"

Hình ảnh mới nhất trên Instagram của G-Dragon sau khi bị lộ ảnh cùng người mẫu Nhật

G-Dragon: "Tôi không chịu nổi con người nữa"

Các hình ảnh của G-Dragon và Komatsu Nana là chủ đề được nhiều người bàn tán nhất vào hôm 18/9

Những khoảnh khắc thân mật của nam ca sỹ cùng cô nàng mẫu Nhật sau khi bị lộ đã nhận được nhiều ý kiến từ cư dân mạng. Bên cạnh một số bình luận hài hước nói rằng anh chàng chỉ thích phụ nữ Nhật Bản, trước đó là Kiko Mizuhara và bây giờ là Komatsu Nana, nhiều netizen cũng lên án kịch liệt việc ai đó đã hack tài khoản của G-Dragon và xâm phạm sự riêng tư cá nhân của nam nghệ sỹ nhà YG. 

Ngoài ra, công ty chủ quản - YG Entertainment cũng đã có tiếng nói trước báo giới ở sự việc lần này: "Chúng tôi không có gì để nói cả, vì đây là việc liên quan đến sự riêng tư của nghệ sỹ".

TM lược dịch.