Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Dragon, Taeyang, CL và Dara lập nhóm nhỏ “oanh tạc” Kpop?

Thông qua loạt teaser bí ẩn do các thành viên Big Bang và 2NE1 đăng tải, nhiều fan đoán rằng YG sẽ có một nhóm nhỏ trong thời gian tới.

Mới đây, cả G-Dragon, Taeyang của Big Bang và CL, Sandara của 2NE1 đều bất ngờ đăng tải những chữ cái bí ẩn lên tài khoản Instagram cá nhân. Dù đăng tải những chữ cái khác nhau nhưng việc, G-Dragon, Taeyang, CL, Sandara lần lượt tag tên tài khoản của 3 người còn lại vào bài viết mỗi khi đăng hình đã khiến nhiều fan nghi ngờ rằng họ lập nhóm nhỏ.

Bên cạnh việc tag tên của 3 người còn lại, cả 4 còn cùng sử dụng hashtags: “#WHOSNEXT”, “#YG”“#20151121”. Chính bởi vậy, các fan đang đoán rằng YG tung ra nhóm nhỏ mới và có thể sản phẩm kết hợp giữa 4 thần tượng nhà YG sẽ được tung ra vào 21/11 tới đây.

Trước đó, khi YG tung ra hình teaser “Who’s Next?”, một số trang tin Hàn Quốc đã đăng tải thông tin 2NE1 comeback sau thời gian dài gián đoạn. Tuy nhiên, dường như mọi chuyện vẫn chưa có gì chắc chắn.

2NE1...

Khi đó, một đại diện trong ngành âm nhạc hé lộ rằng, gà cưng lên sàn sắp tới của YG không phải là 2NE1, mà là thủ lĩnh CL của nhóm. Đến hôm nay, khi cả 4 thành viên của Big Bang và 2NE1 đều đăng hình teaser kèm theo những ký tự khó hiểu, các fan lại càng băn khoăn hơn về việc ai sẽ là “gà cưng” của YG “lên sàn” ngày 21/11 tới đây.

và CL cũng được dự đoán sẽ quay lại vào ngày 21/11

Những hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của các thành viên:

CL

Sandara

Taeyang

G-Dragon

Nguồn: Tiin