Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Dragon là ngôi sao quốc tế có tầm ảnh hưởng nhất xứ Trung

Thậm chí, trưởng nhóm Big Bang còn vượt mặt cả anh chàng đang nổi như cồn – Luhan, cựu thành viên EXO.

Cách đây 2 ngày, trang tin Sina của Trung Quốc đã công bố danh sách “Những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất”. Ngoài những cái tên quen thuộc như Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Luhan… thì công chúng cũng khá bất ngờ khi G-Dragon lọt danh sách này kèm lời nhận xét: “Trưởng nhóm Big Bang – G-Dragon, thần tượng giành được nhiều tình cảm từ khán giả Trung Quốc - là ngôi sao quốc tế đầu tiên lọt vào danh sách này trong nhiều năm qua”.

Được biết, danh sách này gồm 10 ngôi sao được xem là nổi tiếng nhất Trung Quốc. Khác với các bảng danh sách khác, chỉ được tổng kết từ 1 nguồn thì bảng danh sách này được tổng hợp từ nhiều cuộc bình chọn khác nhau như kết quả tìm kiếm trên Weibo, mức độ ủng hộ của fan, mức độ ảnh hưởng…

Ngoài ra, hồi cuối tháng 1/2016, tạp chí thời trang Hypebeast công bố danh sách 100 người nổi tiếng dẫn đầu xu hướng ở tất cả các lĩnh vực sáng tạo và có tầm ảnh hưởng nhất thế giới trong năm 2015 thì trưởng nhóm Big Bang cũng là người Hàn Quốc duy nhất lọt top 100.

Nguồn: ione