Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G - Dragon không những tài năng, mà còn được lòng nghệ sĩ thế này đây!

Gu thời trang cực chất, kết hợp với chất giọng lạ, G – Dragon còn được lòng nhiều nghệ sĩ và các thành viên trong nhóm.

Được xem là một trong những nhân vật giải trí nổi tiếng tại Hàn Quốc, trải qua nhiều năm, thủ lĩnh của nhóm nhạc Big Bang vẫn luôn được lòng khán giả hâm mộ. Với chất giọng là cùng gu thời trang cực chất, anh nhanh chóng trở thành một biểu tượng giai đoạn những năm 2010. Bên cạnh đó, G- Dragon còn được lòng cả những nghệ sĩ khác.

G - Dragon

Seungri nói về G-Dragon như sau: “Em thực sự cảm thấy anh ấy là một người thật đặc biệt. Có lần em tới đảo Jeju để thăm anh ấy, em tính hai anh em sẽ ăn chung một bữa, nhưng tự nhiên anh ấy lại quay sang bảo với em là Seungri à, anh sẽ vẽ một bức tranh tặng cho cậu nhé. Thế là anh ấy vẽ, ban đầu là rất nhiều màu sắc sặc sỡ, rồi đột nhiên anh ấy phủ lên toàn màu đen lên bức tranh rồi nói: ‘Cho cậu đấy’”.

G- Dragon

Một nhân viên làm việc cùng G-Dragon trong concert ở Nhật cũng từng nói: “Anh ấy là người hay đụng tay đụng chân vào công việc nhất trong số những người nổi tiếng tôi từng gặp. Tôi chưa từng gặp nghệ sĩ nào như anh ấy luôn. Anh ấy là người kết hợp và vận dụng những ý tưởng tuyệt vời của bản thân một cách chặt chẽ trong suốt khoảng thời gian diễn ra concert”. Có thể thấy, G – Dragon được lòng từ những người làm việc chung với anh cho đến những nhân viên hoạt động sau cánh gà.

G - Dragon

Đặc biệt hơn, nhiều thành viên khác khi gặp G – Dragon cũng có những ấn tượng mạnh mẽ. Thành viên ban nhạc The Band Six khi nói về G-Dragon là một người trầm tĩnh, đôi khi hơi ngại ngùng nhưng lại rất dễ dàng tiếp xúc.

Qua những điều đó, khán giả nhận ra đằng sau những bộ đồ thời trang quái tính nhưng cực chất, khuôn mặt lạnh lùng cùng những ca khúc mới lạ, G – Dragon cũng rất được lòng những khán giả, những nhân viên cho đến các nghệ sĩ khác. Chính vì thế, điều này khiến người ta thêm yêu quý anh.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

G - Dragon

Big Bang