Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Dragon, DAY6, Suran và Produce 101 "chào sân" ấn tượng trên BXH album Billboard

6 vị trí trong top 15 bảng xếp hạng album của Billboard đã thuộc về các nghệ sĩ Kpop.

bảng xếp hạng album biilboard tuần 24 tháng 6

Vào ngày 13 tháng 6 vừa qua, Billboard đã công bố bảng xếp hạng album toàn thế giới mới nhất cho tuần này. Album mới của G-Dragon - "Kwon Ji Yong" đã giành vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng này cũng như bảng xếp hạng album của Heatseekers. Đồng thời, hit mới của trưởng nhóm Big Bang cũng xuất sắc xếp ở vị trí 192 trên bảng xếp hảng Billboard 200 chỉ sau một ngày ra mắt.

Tiếp theo là full album đầu tiên của DAY6 - "Sunrise" giành được vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng album thế giới trong tuần này. Album mới là tổng hợp các bài hát phát hành của nhóm trong dự án hàng tháng "Every Day6" và các bài hát mới bao gồm cả ca khúc chủ đề - "I Smile".

album mới G-Dragon

Album mới của G-Dragon oanh tạc hàng loạt bảng xếp hạng trong và ngoài nước

Top 35 học viên của Produce 101 mùa 2 cũng vinh dự lọt vào bảng xếp hạng hạng trên với bản phát hành mang tên "Produce 101: 35 Boys 5 Concepts", bao gồm 5 bài hát mà top 35 thể hiện trong vòng thi concept. Album đặc biệt của Produce 101 mùa 2 xếp ở vị trí thứ 9.

Dù giảm hạng khá nhiều so với tuần trước nhưng “AL1” của Seventeen và ca khúc chủ đề “Don’t Wanna Cry" vẫn trụ ở vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng tuần này.

Trong khi đó, album "You Never Walk Alone" của BTS vẫn nằm trên bảng xếp hạng với vị trí 12. Nhóm cũng giành được hạng 2 trên Social 50 chỉ thua một hạng so với người dẫn đầu Ariana Grande.

Mini album đầu tay của ca sĩ-nhạc sĩ Suran cũng lọt top 14 bảng xếp hạng album thế giới tuần này.

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ!