Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Dragon cùng loạt sao đua nhau cover ca khúc chưa ra mắt của Winner

Dù chưa ra mắt nhưng hai ca khúc mới của Winner đã được các tiền bối “chăm sóc” rất kỹ.

“Winner’s Cover Project” là dự án đặc biệt mà YG Entertainment dành cho sự trở lại của Winner sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên các sàn đấu Kpop. Album mới của nhóm mang tên “EXIT:E” sẽ bao gồm 2 ca khúc chủ đề là “Baby Baby”“Sentimental”. Điểm nhấn của dự án đó chính là hàng loạt nghệ sỹ tên tuổi của YG nói riêng và Kpop nói chung đã và đang cover hai bài hát này trước khi nó chính thức được ra mắt khán giả. Đây được xem là chiến lược “tiền quảng bá” của chủ tịch Yang Hyun Suk. Được biết “bố Yang” đã dành rất nhiều tâm huyết cũng như trực tiếp giám sát lần tái xuất này của gà cưng.

Chưa “lên sàn” nhưng Winner đã có cả dàn sao hậu thuẫn với chiến dịch cover hoành tráng

Cho đến nay, các nghệ sỹ nổi tiếng đã cover ca khúc “Baby Baby” là Lee Hi, Taeyang (Big Bang), Zion.T và Dean. Còn “Sentimental” sẽ được “xử lý” bởi bộ đôi Akdong Musician, Katie Kim (quán quân cuộc thi Kpop Star mùa thứ 4), G-Dragon (Big Bang) và mới nhất là Epik High. Việc nhiều tên tuổi của nền âm nhạc Hàn Quốc tham gia vào dự án cover lần này của Winner khiến cho các fan Kpop “sục sôi” hơn nữa cho tới ngày các ca khúc được chính thức xuất xưởng.

“Sentimental” – G-Dragon

“Baby Baby” – Lee Hi

“Baby Baby” – Taeyang (Big Bang)

“Baby Baby” – Zion.T

“Baby Baby” – Dean

Nguồn: Kênh 14