Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Dragon chốt lịch xuất ngũ, giới báo chí đặt câu hỏi liệu anh chàng có thể cứu YG thoát khỏi tình cảnh thê thảm hiện tại hay không

Không thể chối cãi sự trở lại của leader Big Bang đem tới niềm hy vọng cho cả công ty.

Sau hai năm rời khỏi ngành công nghiệp giải trí, G-Dragon (Big Bang) cuối cùng đã nhận quyết định xuất ngũ, anh chàng sẽ chính thức giã từ quân đội vào ngày 26 tháng 10 sắp tới.

G-Dragon

Trong khi các fan đang háo hức chờ đợi sự trở lại của trưởng nhóm Big Bang thì các phóng viên lại quan tâm đến việc nghệ sĩ trụ cột này có thể giải cứu YG Entertainment khỏi khủng hoảng hiện tại hay không.

Sự trở lại của anh chàng có tác động rất lớn đến ngành công nghiệp âm nhạc, thu hút sự chú ý của truyền thông Châu Á. Bởi G-Dragon không chỉ có các kế hoạch solo và hoạt động nhóm nổi bật, mà còn ảnh hưởng đến cả những bước đi trong tương lai của YG Entertainment. Nói tóm lại, YG rất cần đến sự giúp sức của G-Dragon và Big Bang.

G-Dragon

Tuy nhiên, các fan mong giới truyền thông nên ngừng gây áp lực với G-Dragon: "Đừng đặt gánh nặng lên vai anh ấy kể cả khi anh ấy đã xuất ngũ", "Dù G-Dragon có làm gì đi chăng nữa thì hãy để người ta được yên",v.v.