Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Dragon (Big Bang) bị chê cười vì loạt ảnh 'bóc mẽ' chiều cao thật sự: 'Làm sao có thể tự tin khai khống đến 10cm?'

Việc tăng thêm 1 hay 2cm cho chiều cao của mình là điều có thể hiểu được, nhưng Knet cho rằng G-Dragon (Big Bang) thậm chí đã khai khống quá đà chiều cao bản thân.

Chiều cao luôn là một ưu điểm có thể gây ấn tượng với công chúng, do đó thông thường các idol Kpop đa phần sẽ tăng thêm 1 đến 3cm khi nói đến chiều cao trong bản profile (lý lịch) của mình. Tuy nhiên cũng có những trường hợp khiến Knet nghi ngờ rằng họ đã khai khống chiều cao quá mức. Mới đây, một bài viết đăng tải loạt ảnh của G-Dragon (Big Bang) đang gây 'bão' trên diễn đàn mạng vì Knet cho rằng chúng đã 'bóc mẽ' chiều cao thật sự của nam idol. 

G-Dragon bất ngờ gây tranh luận vì chiều cao thực sự của mình 

Cụ thể, profile chính thức của G-Dragon ghi rằng nam idol cao 1m77. Tuy nhiên trong loạt ảnh chụp ngoài thực, thủ lĩnh nhà Big Bang lại trông rất nhỏ con. Knet chỉ ra rằng mgay cả khi nam idol có thể khai khống khoảng 1 đến 3cm thì trông vóc dáng của anh cũng không thể nào cao từ 1m74 đến 1m76 được. Đặc biệt là nhiều khả năng GD đã mang cả lót giày tăng chiều cao. 

Profile chính thức của G-Dragon trên trang Naver Hàn Quốc và trên Google đều ghi chiều cao nam idol là 1m77 

 

Loạt ảnh chụp ngoài đời thực của GD khiến Knet cho rằng nam idol nhiều khả năng chỉ cao 1m70. Khi đứng cạnh những người xung quanh, GD trông rất nhỏ bé. 

Netizen Hàn còn hài hước cho rằng nếu GD thật sự cao từ 1m75 đến 1m77 thì với những tấm ảnh trên những người đứng xung quanh nam idol có khi phải cao 2m thì tỉ lệ mới hợp lý. Được biết đây không phải là lần đầu tiên chiều cao thực sự của nam rapper tài năng bị đem ra 'soi kỹ'.

Trước đây trong một bài viết 'bóc mẽ' chiều cao thực sự của Big Bang, Knet từng chỉ ra rất nhiều điểm vô lý trong bản khai chiều cao của các thành viên. Trong số đó, họ cho rằng GD thậm chí chỉ cao tầm 1m66-67, trong khi đó Taeyang là người thấp nhất nhóm và có khả năng chỉ cao 1m63. 

Trong loạt ảnh này, GD nếu cao 1m77 thì không được hợp lý. Anh trông nhỏ con hơn Taecyeon (2PM) rất nhiều, và Taecyeon cao 1m85. Mặt khác, GD cũng chỉ đứng xêm xêm nữ diễn viên Ha Yeon Ju (1m71). Thậm chí nữ diễn viên Ha Yeon Ju còn đang mang giày bệt. Từ những tính toán tỉ lệ đời thực, Knet cho rằng GD chỉ cao 1m66. 

Ảnh hậu trường Big Bang không đi giày chụp ảnh. Có thể thấy thậm chí Taeyang chỉ thấp hơn GD và Seungri một chút. Đây là lý do vì sao Knet tin rằng GD thậm chí chưa cao đến 1m70.

Sau khi những bức ảnh cũ này được 'đào lại', nhiều Knet đã chê cười GD. Họ cho biết việc khai khống chiều cao thêm một vài cm là điều bình thường với các idol Kpop, nhưng khai khống từ 7 đến 10cm giống như thủ lĩnh của Big Bang đã là hành động quá đà và thậm chí có phần lừa dối công chúng. 

Một số bình luận của Knet thảo luận về chiều cao thực sự của GD

- Tôi sẽ rất rộng lượng với anh ấy, tôi đoán anh ấy cao 1m70.

- Nếu anh ấy mà cao 1m77 thì mọi người xung quanh (trong ảnh) đều là 2m hả?

- Dù bạn có nhìn thế nào đi chăng nữa, anh ấy thậm chí còn không giống 1m70. Tôi cá rằng anh ấy thậm chí cũng đã sử dụng đế độn chiều cao trong giày rồi luôn ấy. 

- GD cao 1m67 thôi. 

- Anh ấy khai 1m73 thì đã không sao rồi. Thông thường ai cũng khai khống lên từ 1 đến 3cm mà. Nhưng đằng này anh ấy khai lên tận 1m77. 

- Ngoài đời GD cao khoảng 1m66 đến 1m67 nhé, đó là tôi đã rất hào phóng và nhìn một cách khách quan nhất có thể rồi đấy. Nhưng chắc chắn không thể nào hơn 1m67 được đâu. 

- Có phải GD khai khống đến 10cm cho chiều cao của mình không?

- GD tuyệt vời và tài năng, nhưng khai khống từ 7cm đến 10cm cho chiều cao hình như cũng là đang lừa dối công chúng đó. 

- GD có khí chất và tài năng, ngay cả khi thấp người một chút cũng không sao mà. Nhưng tôi không thích việc anh ấy khai khống quá đà chiều cao của mình. Dù gì cũng là người dẫn đầu xu hướng thời trang Kpop. 

Fancam GD và IU trò chuyện với nhau. IU cao 1m61 và đang mang giày cao gót nên cô đứng ngang ngửa GD. Tuy nhiên giày cao gót của IU không đến mức có thể giúp cô tăng đến mức 16cm để bằng chiều cao mà GD ghi trong profile là 1m77 được (đã bỏ qua chuyện GD có thể mang độn giày). Knet suy đoán IU cao 1m61, còn GD cao 1m67 là hợp lý. 

Theo bạn có phải G-Dragon thật sự đã cộng thêm từ 7cm đến 10cm cho profile chiều cao của mình hay không? Và liệu đây là điều rất bình thường hay là khó chấp nhận như những tranh cãi từ Knet?