Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Dragon bị chỉ trích vì một bức ảnh của Dispatch, Knet ngao ngán: 'Jennie quả thật đã hẹn hò nhầm người!'

Một bức ảnh chụp lén của Dispatch khi đưa tin hẹn hò đã vô tình hé lộ hành động của G-Dragon (Big Bang) khiến Knet không thể chấp nhận được.

Hôm nay (24/2), một cặp đôi trai tài gái sắc mới của Kpop đã được Dispatch công bố. Theo đó, trang tin khẳng định G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK) đang hẹn hò. Theo đó, cặp đôi bắt đầu với mối quan hệ tiền bối và hậu bối cùng công ty YG, sau đó đã nảy sinh tình cảm và chuyển sang mối quan hệ yêu đương trong khoảng 1 năm trở lại đây. 

Thông tin này ngay lập tức gây sốc với nhiều người bởi cả GDJennie đều là những idol Kpop có độ nổi tiếng hàng đầu. Mặt khác, phản ứng lấp lửng của YG khi không bác bỏ nhưng cũng không thừa nhận lại càng làm bài báo của Dispatch trở nên 'real' hơn bao giờ hết.

G-Dragon hẹn hò với Jennie là tin tức 'gây bão' nhất làng nhạc Kpop ngày hôm nay 

Tuy nhiên bên cạnh những phản ứng tích cực về cặp đôi, có rất nhiều Knet tỏ ra không hài lòng khi biết Jennie hẹn hò với GD. Họ cho rằng nữ idol xứng đáng hẹn hò với người tốt hơn và có hình tượng 'sạch hơn'. Lý do là bởi trong quá khứ GD cũng từng vướng phải nhiều tranh cãi, đặc biệt là vụ việc liên quan đến chất cấm. Do đó dù thủ lĩnh nhà Big Bang luôn được nể trọng bởi tài năng, anh vẫn thường khiến Knet cảm thấy khó chịu về mặt ý thức và đạo đức. 

Mới đây, câu chuyện về ý thức của GD lại tiếp tục trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. Cụ thể, Knet phát hiện trong số các bức ảnh Dispatch đăng tải làm bằng chứng hẹn hò của GDJennie, có một bức ảnh hé lộ hành động đời thường của nam idol được cho là không phù hợp với các quy tắc xã hội ở Hàn Quốc. 

Bức ảnh Dispatch ghi lại được cảnh GD kéo khẩu trang xuống cằm, vừa tản bộ vừa hút thuốc trên đường phố

Trong bức ảnh, GD đang tản bộ trên đường phố và trên tay là điếu thuốc. Việc hút thuốc của GD là bình thường, nhưng cách anh hút thuốc trên đường phố đã gây nên chỉ trích lớn. Theo đó đối với Hàn Quốc, họ rất cấm kị việc hút thuốc ở nơi công cộng giống như GD. Đa phần mọi người đều có khu vực riêng để hút thuốc, một số nơi công cộng ở Seoul còn bị nghiêm cấm hút thuốc và sẽ bị phạt nặng. 

Nhiều người cho rằng ngay cả khi nơi GD đi dạo không có luật cấm hút thuốc thì chỉ riêng việc nam idol hút thuốc trên đường phố cũng đã cho thấy ý thức kém trong mắt người Hàn. Mọi chuyện càng gây tranh cãi hơn nữa bởi đây đang là thời điểm dịch bệnh bùng phát, tuy nhiên GD lại vô tư kéo khẩu trang xuống để vừa đi vừa hút thuốc một cách thản nhiên như vậy. 

 

GD lại tiếp tục gây tranh cãi vì ý thức kém kéo khẩu trang xuống và khi hút thuốc trên đường phố 

Ở Hàn Quốc có những khu vực riêng dành cho người muốn hút thuốc ở nơi công cộng

Việc GD hút thuốc trên đường phố và không tuân thủ nguyên tắc đeo khẩu trang ở nơi công cộng đã khiến anh bị Knet chỉ trích về ý thức quá kém. Một số người còn cho biết đây chính là lý do vì sao họ cảm thấy nuối tiếc cho Jennie khi hẹn hò với một người 'vô phép tắc' và không biết giữ hình ảnh dù là người có sức ảnh hưởng đến công chúng như GD

Một số bình luận của Knet về bức ảnh GD kéo khẩu trang xuống cằm và hút thuốc trên đường phố: 

- Thật là một bức ảnh tuyệt vời, nó cho thấy hình tượng thật sự của một idol nổi tiếng là như thế nào. 

- Không cấm hút thuốc nhưng nên biết nơi nào nên hút còn nơi nào không chứ. 

- Jennie quả thực đã hẹn hò nhầm người rồi! 

- Hút thuốc trên đường phố đã đáng bị chỉ trích lắm rồi, đằng này lại còn kéo khẩu trang xuống và đi qua đi lại như thế. 

- Tôi rất ghét những kẻ hút thuốc trên đường phố. Có nơi riêng để hút mà, làm ơn nghĩ đến người khác nữa!

- Sao tôi không thấy bất ngờ nhỉ? Mọi người có thể kì vọng gì ở ý thức của GD vậy? 

- Jennie yah, đừng hẹn hò với người như thế này mà. Cậu ta coi thường sức khỏe người khác như vậy!

- GD hẹn hò với Jennie không phải là điều tôi quan tâm, điều tôi quan tâm là ý thức của cậu ta thật sự có vấn đề. 

- Đã hút thuốc trên phố lại còn kéo khẩu trang xuống? Đây là cách mà người nổi tiếng nên hành xử đây hả? 

- Bình thường hút thuốc trên đường phố đã đáng ghét rồi, nay họ lại càng đáng bị phạt hơn bởi họ kéo khẩu trang xuống để hút ở nơi đông người như vậy.

- Jennie ah, bạn xứng đáng hẹn hò với người có ý thức tốt hơn mà. 

- Những người đang bênh vực anh ta và nói không hút ở đó thì hút ở đâu. Này, ở Hàn Quốc có rất nhiều khu vực cho người hút thuốc đấy. Có phải bạn sống ở đây không thế?