Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Dragon bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với hậu bối kém 16 tuổi, lần này chính báo Hàn đứng ra phủ nhận tin thất thiệt

Chỉ vì một vài chi tiết trùng hợp ngẫu nhiên mà Knet đang xôn xao trước tin GD có tình cảm với Jang Wonyoung.

Gần đây trên các trang cộng đồng của cư dân mạng Hàn xuất hiện các bài viết có nội dung: nghi vấn G-Dragon và Jang Wonyoung hẹn hò. Nguồn cơn của tin đồn này xuất phát từ việc netizen phát hiện cả 2 mặc trang phục có kiểu dáng giống nhau tại Paris, và mới đây nhất, trưởng nhóm Big Bang còn sử dụng sticker của thành viên IVE trong bài đăng cảm ơn thương hiệu MiuMiu.

 2 bức ảnh làm dấy lên tin hẹn hò giữa G-Dragon và Jang Wonyoung

Được biết, tại Tuần lễ Thời Trang - Paris Fashion Week, Jang Wonyoung lựa chọn trang phục của Miu Miu để xuất hiện với tư cách đại sứ vào ngày 4/10. Nữ idol mặc chiếc áo có thiết kế 4 túi, được cho là gần giống với áo cardigan mà G-Dragon đã diện tại Paris vào ngày 30/9. Một số người chỉ ra rằng kiểu áo của thủ lĩnh Big Bang là của bộ sưu tập cũ từ 6 mùa trước, và việc Đại sứ Jang Wonyoung mặc đồ cũ là điều vô lý.

Tuy nhiên, 1 người trong ngành cho biết đồ của G-Dragon không phải từ 6 mùa trước, đồng thời khẳng định: "Sản phẩm mà Jang Wonyoung mặc là từ BST MiuMiu Holiday 23, dự kiến phát hành chính thức vào tháng 11".

Về việc G-Dragon đăng ảnh cảm ơn món quà của thương hiệu MiuMiu kèm sticker hình Jang Wonyoung, tờ Star News cũng cho biết sticker này sẽ xuất hiện ngay khi bạn tìm kiếm từ khóa "MiuMiu" trên story Instaram, đồng nghĩa với việc tin G-Dragon hẹn hò hậu bối hoàn toàn vô lý. 

G-Dragon có lẽ là anh chàng "đào hoa" nhất Kpop khi xuất hiện ở đâu cũng dính tin hẹn hò.