Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G-Dragon bảo vệ và tình tứ cùng Dara giữa đám đông?

Tin đồn hẹn hò của 2 nghệ sỹ nhà YG một lần nữa được cộng đồng fan chia sẻ rộng rãi.

Mới đây, cộng đồng fan đã xôn xao trước đoạn clip G-Dragon đang bảo vệ một cô gái trùm kín mặt giữa đám đông. Điều khiến dân tình bất ngờ hơn nữa chính là khúc G-Dragon quay sang đặt nụ hôn nhẹ lên trán cô gái này. Dù không biết anh chàng có thật sự hôn cô nàng hay chỉ quay sang thì thầm điều gì, thế nhưng nhiêu đó cũng đã khiến nhiều người "náo loạn".

G-Dragon bảo vệ và tình tứ cùng Dara giữa đám đông?

Đoạn video được fan cho là G-Dragon hôn cô gái lạ trong lúc bảo vệ cô nàng khỏi đám đông (Giây đầu tiên của đoạn clip)

Đoạn video được fan ghi lại sau khi concert của Big Bang kết thúc. Ban đầu, rất nhiều người đã ngờ ngợ đây là "nữ thần" của 2NE1 - Dara. Sau đó, một người bạn của Dara đã đăng tải bức ảnh chụp phía sau nữ ca sỹ kèm dòng chú thích "Dara đang buồn". Với trang phục trùng khớp với người con gái được thủ lĩnh Big Bang bảo vệ khỏi đám đông hỗn loạn, netizen giờ đây đã chắc chắn cô gái may mắn đó chính là cựu thành viên 2NE1. 

G-Dragon bảo vệ và tình tứ cùng Dara giữa đám đông?

Bức ảnh chứng minh Dara là người trong đoạn clip cùng với G-Dragon

Nếu như fan của cặp đôi nghệ sỹ này vô cùng vui mừng trước khoảnh khắc "thần thánh" của cả hai, thì nhiều người cho rằng G-Dragon và Dara đơn giản chỉ là chị em thân thiết với nhau. Do đó, việc anh chàng bảo vệ Dara cũng hết sức bình thường. Trước đây, cả hai cũng từng dính vào tin đồn hẹn hò khi có những hành động hết sức thân mật trên sân khấu âm nhạc. 

KZ lược dịch.