Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Future cho rằng Ciara có vấn đề về kiểm soát bản thân

Rapper Future vừa đưa ra quan điểm cá nhân về bạn gái cũ, Ciara, cho rằng cô đang gặp vấn đề liên quan đến kiểm soát hành vi cá nhân. Anh nhấn mạnh đó là nguyên nhân khiến cô ngăn cản anh gặp con trai của mình.

Nữ ca sĩ Ciara đã có với bạn trai cũ của mình một bé trai 19 tháng tuổi. Họ từng đính hôn với nhau từ tháng 10/2013 đến tháng 8/2014. Tuy nhiên, có vẻ như việc chia tay đã khiến cho cặp đôi không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề chăm sóc con chung.

Mới đây, Future đã lên tiếng chỉ trích bạn gái cũ của mình trong cách giáo dục con trai. “Cô ta có vấn đề về kiểm soát bản thân…” anh giận dữ. “Tôi phải nhờ đến luật sư để được gặp con trai tôi cũng như nhìn thấy tương lai của nó. 15.000 USD mỗi tháng, đó là những gì mà tôi sẽ trả để con tôi có tương lai của mình. Tôi đã im lặng trong hơn 1 năm rồi và tôi đã không thể kiên nhẫn được nữa”.

Ngôi sao kết thúc “bài diễn văn” của mình bằng việc khẳng định anh sẽ “cố gắng đối diện với vấn đề của con trẻ và tiếp tục làm nhạc” trong khi tiếp tục dành thời gian với những gì mà anh thực sự yêu quý.

Rapper da màu cũng đăng trên tài khoản Instagram một tấm hình của mình kèm dòng chú thích: “Mọi người cần ai đó chỉ ngón tay vào tôi và nói rằng Future Montana là một thằng tồi”.

Mặc dù đã nhận được lời nhắn trực tuyến từ “tình cũ” nhưng Ciara vẫn chọn cách im lặng trước sự việc.

Nguồn: Music-news