Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Funny] Bức ảnh "kì lạ" của Suho chứng minh anh chàng đích thị là "vị thần" nước

Bức ảnh chứng mình Suho ắt hẳn là thần nước

Trong EXO thì Suho là người đảm nhiệm siêu năng lực điều khiển nước, điều này đã được bắt nguồn từ khi EXO debut rằng mỗi người sẽ có một siêu năng lực cho riêng mình. Tuy nhiên gần đây fan của EXO bất ngờ lục lại một bức ảnh "kì lạ" chộp được khoảnh khắc lúc đang uống nước của Suho khiến ai cũng "ngã ngửa" mà nói rằng anh chàng đích thị là người điều khiển được dòng nước chăng?

Bức ảnh này đã khiến khá nhiều fan bật cười khi liên tưởng đến năng lực "siêu nhiên" của EXO-Suho. Nó sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu master fansite không chộp được khoảnh khắc này hiếm hoi này. Phải nói rằng kĩ năng tia ảnh của các master phải đạt đến mức thường thừa mới có thể ghi lại được bức ảnh ấn tượng đến vậy

Khoảnh khắc "giọt nước tràn li" của Suho

Có thể nói nếu không zoom lên thì khó có thể nhận ra được điểm đặc biệt trong bức ảnh này, tuy nhiên "sức mạnh siêu nhiên" của Suho đã khiến cho ai cũng phải "tâm phục khẩu phục". Bức ảnh được các fan chia sẻ với mục đích giải trí cũng như "tin" rằng Suho đích thị là vị thần của nước, với biệt danh là "người đàn ông hài hước nhất đại hàn dân quốc" thì độ "mặn" của fan EXO khi đăng tải tấm ảnh này cũng là điều dễ hiểu.

Kết quả hình ảnh cho suho exo