Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fun Fact: Cứ tưởng Tóc Tiên ‘khóc sưng mắt’ vì được giải, ai dè sự thật là cô nàng chỉ đang… chùi son dính trên cúp mà thôi!

Chuyện là Tóc Tiên chùi son dính trên cúp nhưng ‘không may’ khiến fan rớt nước mắt hạnh phúc vì tưởng thần tượng xúc động khi nhận giải thưởng.

Giải thưởng Cống hiến năm 2019 có lẽ không chỉ là “thu hoạch” lớn cho một năm hoạt động âm nhạc của Đông Nhi mà Tóc Tiên cũng được đánh giá là nghệ sĩ nữ có một bước tiến hiệu quả. Giải thưởng ở hạng mục “Bài hát của năm” với ca khúc “Có Ai Thương Em Như Anh” đã phần nào công nhận sự nỗ lực đó.

Sau lễ trao giải, fanpage của Tóc Tiên đã đăng tải một bức ảnh có vẻ rất xúc động của nữ ca sĩ, đi kèm dòng trạng thái đầy cảm xúc: “Cô 2 nhìn giải thưởng rưng rưng xúc động!”.

Chuyện là Tóc Tiên chùi son dính trên cúp nhưng ‘không may’ khiến fan rớt nước mắt hạnh phúc vì tưởng thần tượng xúc động khi nhận giải thưởng.

Tóc Tiên được gọi tên ở hạng mục giải thưởng lớn trong năm 2019

Rất nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm với Tóc Tiên khi nhận được giải thưởng lớn trong sự nghiệp. Thế nhưng, sự thật lại hoàn toàn… trái ngược.

Mới đây, cô nàng đã lên tiếng “phủ nhận” mình muốn khóc cho rằng khoảnh khắc ấy nữ ca sĩ “lỡ làm dính son lên cúp. Đang chùi”. Hé lộ này khiến fan ngả ngửa vì ăn phải “cú lừa” quá đau đớn.

 Giải thưởng Cống hiến năm 2019 có lẽ không chỉ là “thu hoạch” lớn cho một năm hoạt động âm nhạc của Đông Nhi mà Tóc Tiên cũng được đánh giá là nghệ sĩ nữ có một bước tiến hiệu quả. Giải thưởng ở hạng mục “Bài hát của năm ” với ca khúc “Có Ai Thương Em Như Anh” đã phần nào công nhận sự nỗ lực đó.  Sau lễ trao giải, fanpage của Tóc Tiên đã đăng tải một bức ảnh có vẻ rất xúc động của nữ ca sĩ, đi kèm dòng trạng thái đầy cảm xúc: “Cô 2 nhìn giải thưởng rưng rưng xúc động!”.

Nữ ca sĩ chạm vào chiếc cúp với vẻ mặt rưng rưng nhưng thực tế chỉ là... chùi vết son môi vô tình dính vào cúp

Vốn là một giọng ca cá tính và lầy lội top đầu Vpop, Tóc Tiên được khán giả nhận xét là thích trêu fan nhưng lại “đúng lúc đúng chỗ”. Cách cư xử của nữ ca sĩ trước truyền thông nói chung và fan hâm mộ nói riêng, luôn rất thu hút mà không khiến người đối diện cảm thấy thiếu ý tứ, tế nhị. Đó cũng là lý do khiến nữ ca sĩ có lượng hâm mộ đông đảo và trung thành thời gian qua.

Đóng góp ý kiến