Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

FTIsland thể hiện sự bất mãn với FNC Entertainment

Có vẻ như mối quan hệ của FTIsland với công ty quản lý đang ngày càng xấu đi!

FTIsland có thể là nghệ sĩ đầu tiên giúp FNC gầy dựng tiếng tăm như ngày hôm nay. Nhưng chắc chắn một điều, FTIsland không phải là nhóm nhạc được công ty giải trí này "cưng chiều" nhất, nếu không muốn nói mối quan hệ của cả 2 đang ngày càng rơi vào bế tắc.

Trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Naver V App vừa qua để mừng kỉ niệm 9 năm ngày ra mắt nhóm cùng người hâm mộ, những tranh cãi xung quanh việc liệu FTIsland có đang thể hiện sự bất mãn của mình với công ty quản lý không đã nổ ra. Mọi chuyện bắt đầu khi Lee Hongki nói: "Người hâm mộ của chúng ta tặng nến cho tất cả nhân viên trong công ty, vậy mà chẳng có ai nói được một lời cảm ơn. Tôi ghét FNC".

Lee Hongki từ trước đến nay vốn nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, và anh cũng đã không ít lần thể hiện thái độ thất vọng với CEO của FNC vì không thèm ngó ngàng đến nhóm, dù FTIsland chính là những người đã tạo dựng nên những gì mà FNC có hôm nay. Mọi chuyện bắt đầu trở nên căng thẳng hơn khi một thành viên khác của nhóm là Jaejin cũng chia sẻ: "Chúng tôi phải nhanh chóng rời khỏi nơi này thôi. Thật sự nghiêm túc đấy, không có bất kỳ một người nào liên lạc với chúng tôi (sau khi nhận được quà), điều này khiến tôi thực sự rất tức giận".

Cuộc trò chuyện của Hongki và Jaejin trên V App

Vụ lùm xùm này bắt đầu trở nên nghiêm trọng hơn khi những lời tuyên bố này của Hongki và Jaejin hoàn toàn bị cắt bỏ khỏi clip sau khi phát sóng. Cộng đồng người hâm mộ hiện nay đang càng lúc càng nghi ngờ về mối quan hệ thực sự giữa FTIsland với FNC Entertainment, vốn đã không mấy tốt đẹp gì trong vài năm trở lại đây.

Sự việc không chỉ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, mà còn của cả cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận sau khi xem clip: "Họ trông rất nghiêm túc khi nói về những việc đó. Nếu như họ nói chuyện kiểu như vậy sau khi làm việc trong công ty tận 9 năm, thì chắc chắn rằng mọi thứ đang rối tung lên", "FNC chẳng mấy khi quảng bá cho FTIsland. Cả nhóm cần phải rời khỏi công ty ấy đi", "Nói một lời cảm ơn hay chúc mừng ngày ra mắt khó tới vậy sao? FNC rõ ràng là chẳng thèm quan tâm tới FTIsland gì cả",...

Sự việc này nổ ra ngay sau khi có thông tin cho rằng FTIsland sẽ sớm trở lại vào tháng 7, khiến người hâm mộ đang rất lo lắng về màn comeback lần này của nhóm, nếu tin đồn trở lại là đúng sự thật. 

Hiện nay, FNC Entertainment vẫn chưa có bất kì động thái nào liên quan đến vụ lùm xùm này. Cùng chớ đợi những diễn biến tiếp theo về mối quan hệ "cơm không lành canh không ngọt" của FTIsland và công ty quản lý của mình!

Munnie lược dịch