Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

F.T.Island công bố logo mới và bật mí kế hoạch kỷ niệm 10 năm debut

Để kỷ niệm cột mốc ý nghĩa này mà nhóm nhạc nam nhà FNC đã lên kế hoạch cho những sự thay đổi bất ngờ.

F.T.Island kỷ niệm 10 năm debut

F.T.Island là một trong những nhóm nhạc nam hiếm hoi của Kpop vẫn còn hoạt động mạnh mẽ sau 10 năm debut. Với nhóm thì đây là cột mốc hết sức ý nghĩa cho nên họ đã thực hiện một album đặc biệt và làm mới lại những ca khúc từ khi mới debut. Tuy nhiên đó chỉ là một phần nhỏ của những hoạt động để kỷ niệm, F.T.Island còn chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ.

Ngoài việc phát hành teaser "Love Sick", nhóm cũng đã ra mắt một trang web và các thành viên sẽ bắt đầu post lên đây những bài viết hoặc video. Những giải thưởng đầu tiên của họ cho đến bây giờ và còn cả video kỷ niệm thành tựu của họ trong 10 năm qua.

F.T.Island kỷ niệm 10 năm debut

Trong khi thành viên Song Seung Hyun chỉ đơn giản là chia sẻ clip, thì Choi Jong HunLee Hong Ki đã đăng những dòng chú thích ngắn cùng với clip tiết lộ rằng nhóm sẽ chính thức sử dụng logo mới cho album sắp tới vào ngày 7 tháng 6.

F.T.Island kỷ niệm 10 năm debut

Lee Jae Jin đã chia sẻ một số logo do chính người hâm mộ thiết kế và Choi Min Hwan nói lên suy nghĩ của anh khi nhóm tròn 10 tuổi, "Kỷ niệm 10 năm của F.T.Island. Cảm ơn mọi người. Đây không phải là một khoảng thời gian ngắn và nó sẽ còn dài hơn nữa để chúng tôi tiếp tục bước cùng nhau. Chỉ có lòng biết ơn ở lại phía sau con đường chúng tôi đi. Đã có rất nhiều sự khó khăn và mệt mỏi, nhưng mỗi khoảnh khắc đó đã làm nên một F.T.Island của ngày hôm nay…".

F.T.Island kỷ niệm 10 năm debut

Để mở màn cho sự trở lại cũng như kỷ niệm 10 năm debut, F.T.Island sẽ phát hành single kỹ thuật số là bản làm lại của ca khúc debut "Love Sick" vào ngày 28 tháng 5 tới. Cho nên hãy cùng chờ đợi và chuẩn bị ăn mừng cùng các chàng trai này nhé!